Thầy Giáo Ba là ai? - Streamer nổi tiếng nhất cộng đồng LMHT ngày nay

Thầy giáo ba tên thật là: Phan Tuấn Trung, anh sinh ngày: 26.02.1989 . Anh là một game thủ chuyên nghiệp trong tựa game LMHT. Thầy Giáo Ba khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp còn có tên là: Baroibeo.

LMHT: Thầy giáo Ba lại "gáy", dọa xóa kênh nếu GAM không vào top 8 ...

Thầy Giáo Ba là ai? Thông tin về tuyển thủ.

Thầy giáo ba tên thật là: Phan Tuấn Trung, anh sinh ngày: 26.02.1989 . Anh là một game thủ chuyên nghiệp trong tựa game LMHT. Thầy Giáo Ba khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp còn có tên là: Baroibeo.

Thầy Giáo Ba bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 2 năm 2013. Đổi tuyển đầu tiên anh chơi đó là Xgame anh chơi trong vị trí hỗ trợ. Thầy Giáo Ba cùng đồng đội đã dành được top 4 trong giải Glorious Arena. Sau đó a chuyển sang thi đấu cho rất nhiều đội tuyển như, ( ZOT, SGM, FFQ, Cherry) . Sau khi chơi trong các đội tuyển Thầy Giáo Ba chuyển sang làm HLV cho FFQ . Anh cùng đội tuyển FFQ đã dành được top 2 trong giả đấu VCS 2018 Summer . 

Hàng ngày, từ sáng đến chiều muộn, anh đến văn phòng như bao người khác. Và chỉ khi mặt trời buông xuống, anh mới có thể đến với niềm đam mê lớn nhất của mình - chơi LMHT cũng những người anh em.

Sau những thành công với sự nghiệp là một game thủ chuyên nghiệp, Ba Rọi Béo quyết định lùi về phía sau ánh đèn sân khấu để nhường chỗ cho lớp trẻ tài năng hơn. Anh quyết định thử sức mình trong vai trò HLV. Đội tuyển mà anh dẫn dắt là một cái tên rất nổi tiếng lúc đó FFQ.

Thầy giáo Ba là ai? Thông tin, Tiểu sử về 'thầy giáo' Ba Rọi Béo ...

Tuy nhiên, trong khi FFQ đang đạt được phong độ cao ở VCS mùa hè 2018, Thầy giáo Ba đưa ra quyết định bất ngờ khi rời bỏ chiếc ghế HLV để trở về làm một Streamer "bán khô gà". Rất nhiều những game thủ, những BLV hay HLV của bộ môn LMHT khi đó đã rất tiếc trước quyết định này của Ba Rọi Béo. Tuy nhiên anh đã chứng minh cho mọi người thấy, đây là quyết định giúp anh thay đổi cuộc đời của mình.

Với danh tiếng đã có từ trước khi còn ở FFQ, ngay khi bắt đầu theo con đường là 1 streamer, Thầy giáo Ba đã thu hút được sự quan tâm cũng như theo dõi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích bộ môn LMHT. Những buổi livestream của Ba Rọi Béo thường xuyên có lượng view ổn định với vài nghìn user theo dõi trên Youtube. Đây không phải điều mà ai cũng có thể đạt được.

Với lối nói chuyện hài hước, những màn "tấu hài cực gắt", cùng với đó là những tình huống Trashtalk trêu đùa đối thủ đã tạo nên sự khác biệt, không lẫn với bất cứ streamer nào khác của Thầy giáo Ba. Bên cạnh đó, mỗi buổi livestream của Thầy giáo Ba luôn có sự góp mặt của những game thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam như Artifact, DNK,… cũng là một điểm cộng với Streamer này.

 
Gia đình nhỏ của thầy giáo Ba.

Hiện nay, kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khoảng nửa triệu người đăng ký còn trang Facebook thì cũng có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang