Capcom tiếp tục hốt bạc cùng 2,5 triệu bản bán ra từ Resident Evil 3 Remake

Có vẻ như game thủ Resident Evil sẽ được thỏa mãn trong tương lai khi công thức "Remake/Remastered" của dòng game này vẫn đang mang lại lợi nhuận cho Capcom và không có dấu hiệu dừng lại ở các phần tiếp theo.

Capcom tiếp tục hốt bạc cùng 2,5 triệu bản bán ra từ Resident Evil 3 Remake

Trong báo cáo tài chính mới đây của Capcom, hãng này đã công bố doanh số của Resident Evil 3 Remake - phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại ra mắt năm 1999. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, Resident Evil 3 Remake đã bán được 2,5 triệu bản và có thể xem là thành công về mặt kinh doanh của Capcom.

Capcom tiếp tục hốt bạc cùng 2,5 triệu bản bán ra từ Resident Evil 3 Remake 2

Dù vậy, con số này vẫn chưa thực sự ấn tượng đối với giới chuyên môn. Bởi lẽ nếu chỉ tính riêng trong tuần lễ đầu tiên sau khi phát hành, Resident Evil 3 Remake đã bán được đến 2 triệu bản. Điều này chứng tỏ sức hút của Resident Evil 3 Remake đang giảm đáng kể theo thời gian.

Capcom tiếp tục hốt bạc cùng 2,5 triệu bản bán ra từ Resident Evil 3 Remake 3

 Đáng chú ý, thành tích này của Resident Evil 3 Remake cũng chưa thể sánh bằng với Resident Evil 2 Remake ra mắt hồi năm ngoái. Resident Evil 2 Remake bán được 3 triệu bản trong tuần lễ đầu tiên, và hiện này đã tiêu thụ được đến 6,5 triệu bản ở phạm vi toàn cầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang