SCP-682 là gì ? Con bò sát khổng lồ và đáng sợ

SCP-682 là một loài bò sát rất lớn không rõ nguồn gốc. Nó cho thấy hành động cực kì thông minh, và cho thấy khả năng suy nghĩ khi giao tiếp với SCP-079 trong một khoảng thời gian giới hạn mà chúng tiếp xúc.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-682 phải bị tiêu diệt càng sớm ​càng tốt. Hiện tại, không có đội SCP nào có thể tiêu diệt được SCP-682, hầu hết chỉ có thể gây ra các sát thương vật lý khiêm trọng cho nó. SCP-682 phải được giam trong cái bể 5 m x 5 m x 5 m với 25 cm làm bằng tấm thép chống axit 25 cm được gia cố để lát hết tất cả các bề mặt bên trong. Axit hydrochloric sẽ được đổ đầy trong bể cho đến khi SCP-682 bị ngậm trong đó và hoàn toàn bất lực. Bất cứ dấu hiệu nào cho thấy SCP-682 di chuyển, nói, hoặc xổng khỏi phòng giam phải được phản ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất, và với toàn bộ lực lượng được huy động theo từng trường hợp.

Minecraft SCP Foundation! - SCP-682 "HARD-TO-DESTROY REPTILE ...

Các nhân viên bị cấm nói chuyện với SCP-682 vì sợ làm nó trở nên tức giận. Tất cả các nhân viên nào có ý định giao tiếp với SCP-682 mà không được phép sẽ bị bắt giữ và đưa ra ngoài bằng vũ lực.

Do nó thường xuyên có ý định trốn thoát, gây khó khăn trong việc giam giữ và làm bất lực nó, và là mối đe doạ lớn làm lộ về tổ chức, SCP-682 phải bị nhốt tại khu [BỊ GIẤU]. Tổ chức sẽ sử dụng tối đa các nguồn lực của mình để giữ cho cả vùng trong vòng năm mươi (50) cây số luôn luôn vắng người.

Mô Tả: SCP-682 là một loài bò sát rất lớn không rõ nguồn gốc. Nó cho thấy hành động cực kì thông minh, và cho thấy khả năng suy nghĩ khi giao tiếp với SCP-079 trong một khoảng thời gian giới hạn mà chúng tiếp xúc. SCP-682 có vẻ mang một nổi hận thù lớn với tất cả các sinh vật sống, điều này đã được thể hiện trong nhiều cuộc phỏng vấn trong khoảng thời gian giam giữ nó. (Xem Phụ Lục 682-B).

SCP-682 luôn được quan sát thấy là sở hữu sức mạnh, tốc độ, và khả năng phản xạ cực kì cao, dù mức độ chính xác khác nhau tùy vào hình dạng của nó lúc đó. Cơ thể vật lý của SCP-682 phát triển và thay đổi rất nhanh chóng, nó tăng hoặc giảm được kích thước khi nó tiêu thụ hoặc thải ra vật chất. SCP-682 hấp thụ năng lượng từ bất cứ thứ gì nó nuốt vào, hữu cơ lẫn vô cơ. Việc tiêu hóa dường như được hỗ trợ bởi một bộ mang lọc bên trong lỗ mũi của SCP-682, có thể lọc các vật chất dùng được khỏi mọi loại dung dịch chất lỏng, cho phép nó có thể liên tục tái tạo lại trong khi vẫn đang bị ngâm trong axit. Khả năng tái tạo và phục hồi của SCP-682 rất đáng kinh ngạc, SCP-682 đã được nhìn thấy là di chuyển và nói chuyện khi cơ thể nó đã bị phá hủy hoặc mục nát đến 87%.

SCP-682 (@SCP___682) | Twitter

Trong trường hợp nó xổng khỏi phòng giam, SCP-682 phải được tìm và bắt giữ lại ngay bởi tất cả các Lực lượng Đặc Nhiệm Cơ Động đang có đó và không đội nào ít hơn bảy (7) thành viên được phép tham gia. Cho đến nay (██-██-████), những phi vụ cố đào tẩu của nó đã lên tới tận con số mười bảy (17), trong đó có tổng số những vụ đào tẩu thành công là sáu (6) lần. (Xem Phụ Lục 682-D).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang