SCP 173 là gì - Sinh vật kỳ dị bẻ cổ bạn ngay nếu không nhìn vào nó

SCP 173 là 1 sinh vật kỳ lạ mà nếu bạn chỉ cần không nhìn nó thì chắc chắn nó sẽ bẻ cổ và giết bạn ngay chỉ trong 1 cái chớp mắt

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-173 sẽ được giữ trong một phòng khoá mọi lúc. Khi nhân viên đi vào phòng chứa, phải có ít nhất là ba người đi vào. Ít nhất 2 người phải luôn nhìn vào SCP-173, cho đến khi tất cả đã ra khỏi phòng chứa và khoá kín cửa lại.

Ghim của GrandMaster Hasashi Hanzo trên scp trong 2020

Mô tả: SCP-173 đã được chuyển đến Khu-19 vào năm 1993. Nguồn gốc của SCP này đến nay chưa được xác định. Nó được làm từ bê tông và thép cây của thương hiệu Krylon. SCP-173 cực kì hung dữ. SCP-173 không thể di chuyển nếu có ai nhìn trực tiếp vào mắt nó. Những nhân viên được yêu cầu vào phòng chứa SCP-173 được hướng dẫn rằng sẽ cảnh báo các nhân viên khác trước khi bọn họ chớp mắt. SCP-173 sẽ tấn công bằng cách bẻ cổ ở đáy hộp sọ hoặc bằng cách bóp cổ.

SCP-173 CLOSING DOOR - YouTube

Những nhân viên báo cáo rằng, sẽ nghe thấy tiếng cạo đá khi không ai ở trong phòng chứa của SCP-173. Đây là một điều bình thường, bất cứ thay đổi nào trong hành vi này phải được báo cáo cho các giám sát viên HMCL.

 

Dung dịch màu nâu trên sàn phòng chứa SCP-173 là một hỗn hợp của phân và máu. Nguồn gốc của dung dịch này chưa được xác định. Phòng chứa SCP-173 phải được làm sạch 2 tuần/lần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang