Họa sĩ của One Punch Man hết lời khen ngợi Kimetsu no Yaiba, đồng thời phản pháo anti-fan cực gắt

Là một một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của tạp chí Shounen Jump nên việc Kimetsu no Yaiba được đàn anh trong nghề lên tiếng bảo vệ là chuyện bình thường

Mới đây không lâu thì họa sĩ đã thực hiện tác phẩm One Punch Man, Murata Yusuke đã đăng tải một dòng Tweet lên trên với nội dung bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ của mình đối với bộ truyện Kimetsu no Yaiba. Theo đó Murata cho rằng độ nổi tiếng của Kimetsu no Yaiba là cực kỉ cao, từ đó mở rộng được thành phần độc giả và đóng góp một công sức vô cùng lớn đối với ngành công nghiệp Manga/Anime nói chung.

Tác giả One Punch Man lên tiếng bảo vệ manga Kimetsu no Yaiba trước làn sóng bình luận ác ý của độc giả - Ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba lẫn One Punch Man đều được đầu tư chuyển thể thành anime bởi những studio chất lượng

Tuy nhiên ngoài những lời bình luận tích cực ra thì cũng có khá nhiều những người xem đưa ra những lời chê bai có phần vô ý thức ngay dưới dòng Tweet của Murata. Hầu hết những lời bình luận đó cho rằng Kimetsu no Yaiba chỉ nổi nhờ vào phiên bản Anime quá tuyệt vời được thực hiện bởi Ufotable mà thôi, một số khác lại cho rằng manga vẽ quá xấu, thậm chí không thể đọc được quá 3 chap.

Tác giả One Punch Man lên tiếng bảo vệ manga Kimetsu no Yaiba trước làn sóng bình luận ác ý của độc giả - Ảnh 3.

"Các bạn có thể nói bất cứ bộ truyện tranh nào mà các bạn muốn là "nhàm chán", nhưng xin hãy đăng tweet riêng chứ không phải trong mục trả lời của tôi"

Tất nhiên vị họa sĩ này cũng đã có những lời phản pháo lại những bình luận tiêu cực kia, cho rằng anh không muốn thấy những sự tiêu cực ngay bên dưới dòng tweet của mình. Cũng theo đó thì Murata Yusuke cũng đã khẳng định lại một lần nữa về giá trị của Kimetsu no Yaiba với lập luận:  "Bản anime chuyển thể sẽ chẳng thể thành công lớn đến như vậy nếu như nguyên tác (manga) không chất lượng."

Tác giả One Punch Man lên tiếng bảo vệ manga Kimetsu no Yaiba trước làn sóng bình luận ác ý của độc giả - Ảnh 4.

Họa sĩ Murata đăng tweet đáp lại những lời chê bai vô căn cứ: "Bản anime chuyển thể sẽ chẳng thể thành công lớn đến như vậy nếu như nguyên tác (manga) không chất lượng."

Đây không phải là lần đầu tiên mà Kimetsu no Yaiba nhận được những đánh gia tích cực từ những người đàn anh và giới chuyên môn, thậm chí chất lượng của bộ manga này đã được khẳng định trước khi phiên bản Anime được công bố rộng rãi. Số lương bản in của Kimetsu no Yaiba tăng mạnh theo từng thời kì và luôn đứng trong top đầu những series ăn khách nhất của tạp chí Shounen Jump.

Nếu như bạn còn nhớ thì tại sự kiện  Tokyo Anime Awards Festival diễn ra vào tháng 2 vừa qua thì Anime của Kimetsu no Yaiba đã gành được giải thưởng "anime hay nhất năm 2020" cùng số lượng bình chọn vượt ngoài sức tưởng tượng của rất nhiều người hâm mộ. Ngoài ra thì tác giả Gotouge Koyoharu cũng đạt được một danh hiệu đó là "nguyên tác xuất sắc nhất" do các chuyên gia trong ngành công nghiệp anime bỏ phiếu bầu.

Với bao nhiêu đó cũng đủ thấy được rằng bộ manga Kimetsu no Yaiba được người trong nghề đánh giá cực kì cao chứ không phải là một bộ truyện "núp bóng" phiên bản Anime.

Tác giả One Punch Man lên tiếng bảo vệ manga Kimetsu no Yaiba trước làn sóng bình luận ác ý của độc giả - Ảnh 5.

Anime Kimetsu no Yaiba thắng vượt trội, tác giả Gotouge Koyoharu được xướng tên trong mục "nguyên tác xuất sắc nhất"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang