Kênh stream của Bomman bùng nổ với số lượng người xem kỉ lục sau khi công bố tình cảm với Minh Nghi

Sau khi chuyện tình cảm của bản thân được công khai thì Bomman đã bất ngờ có được một lượng người xem stream cực khủng vào tối hôm qua

Tâm điểm của cộng đồng game thủ Việt nam vào ngày hôm qua chính là việc cặp đôi vàng của làng Esports, Minh NghiBomman đã chính thức thừa nhận với mọi người rằng tình yêu của họ đã chướm nở. Hệ quả của chuyện tình cảm này đó là số lượng người xem stream của Bomman đã nhanh chóng bùng nổ, vượt ngoài sự tưởng tượng của rất nhiều người.

Theo đó thì trong buổi livestream tối qua thì Bomman đã đạt được đến gần 22.000 người xem trực tuyến, một con số không hề nhỏ và là mơ ước của không biết bao nhiêu streamer Việt Nam.

Bomman đạt lượng view kỷ lục trong ngày lên sóng hôm qua, thừa nhận Tới giờ vẫn cảm thấy mọi thứ hoang đường, vô lý - Ảnh 1.

CẶp đôi Bomman - Minh Nghi chính thức xác nhận chuyện tình cảm

Ngay khi buổi stream của anh bắt đầu thì Bomman dường như chỉ biết cười bởi vì kênh chat của anh hiện tại đã quá nhộn nhịp, thậm chí anh còn phải nói với người xem rằng nếu anh có lỡ quên cảm ơn donate của bất kì ai thì thì hãy thứ lỗi cho anh bởi anh không thể nào đọc kịp được. Tuy nhiên trong buổi stream này thì Bomman cũng đã có những chia sẻ với người hâm mộ về câu chuyện tình cảm của bản thân đang làm điên đảo cộng đồng mạng hiện tại.

Cho đến thời điểm hiện tại thì anh chàng streamer này đã 29 tuổi và đây cũng là lần đầu tiên mà Bomman biết yêu, bản thân anh cảm thấy đây chẳng khác gì một giấc mộng và không ngần ngại khẳng định với mỗi người rằng "do lần đầu có người yêu nên mọi thứ cũng hơi bất ngờ".

Bomman đã lên tiếng thừa nhận rằng hai người quen được nhau là vô cùng tình cờ thông qua một lần thay đổi ảnh bìa Facebook của mình. Cũng chẳng ai có thể ngờ được rằng fan của anh lại tích cực "đẩy thuyền" đến như thế. Cho đến thời điểm mà anh đang stream thì Bomman cũng cho rằng bản thân vẫn đang cảm thấy "vô lý và hoang đường" như thế nào ấy.

Bomman đạt lượng view kỷ lục trong ngày lên sóng hôm qua, thừa nhận Tới giờ vẫn cảm thấy mọi thứ hoang đường, vô lý - Ảnh 2.

Kênh livestream của anh chàng cũng bùng nổ ngay triong buổi tối hôm đó

Bomman cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng câu chuyện tương lai của anh và Minh Nghi vẫn chưa biết trước được điều gì thậm chí anh còn bông đùa rằng "là họa hay phúc thì không biết, nhưng tới giờ nó vẫn đang là điều rất vui dành cho cả hai". Anh chàng Caster này cũng biết rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn mà anh phải đối mặt, điển hình nhất là một người ở Hà Nội và một người thì ở Sài Gòn, mà cả 2 thì lại quá bận rộn bởi công việc nên khó thu xếp được thời gian cho nhau.

Nhưng dù khó khăn đến đâu thì Bomman cũng khẳng định anh sẽ ráng vượt qua, mà có lẽ hôm qua vì vui quá nên anh cũng tự nhận bản thân rằng gần đây anh đang mắc bệnh "thích cười"

Quả thật hôm qua là một ngày vô cùng đáng mừng đối với cặp đôi Minh Nghi và Bomman, dù vậy thì Bomman cũng thừa nhận rằng sẽ chỉ vui trong ngày nay, ngày mai thôi, sau đó mọi chuyện sẽ trở lại bình thường bởi cũng như bất kì cặp đôi nào khác, cả 2 cũng cần những khoảng thời gian riêng dành cho nhau.

Trong một câu nói hài hước thì Bomman mong rằng người hâm mộ sau chuyện này sẽ để mọi chuyện lắng xuống, trở lại cuộc sống bình thường để cho cả 2 có thời gian để tiếp tục phát triển công việc của tương lai cũng như chuyện tình cảm nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang