One Piece: Liệu Râu Trắng có phản bội băng Rocks để giúp cho Roger và Garp hay không?

Từng là một thành viên trong băng Rocks, người hâm mộ đã đặt ra rất nhiều những nghi vẫn cho rằng Râu Trắng đã từng phản bội băng hải tặc của mình để giúp đỡ cho Roger và Garp

Nếu nhắc đến sự cố God Valey thì chắc hẳn ai cũng biết được rằng bảng hải tặc của Roger và Hải Quân đã phải hợp tác với nhau để chống lại băng hải tặc Rocks một thời. Đây là trận chiến được cho là khó khăn nhất đối với cả RogerGarp bởi không chỉ mỗi thuyền trưởng Rocks mà những thành viên của băng hải tặc này cũng cực kì mạnh mẽ, và tất cả đều trở thành một Yonko ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên đâu đó trong cộng đồng người hâm mộ One Piece vẫn chưa thật sự tin được rằng chỉ mỗi Roger và Garp lại có thể đánh bại được băng Rock như thế và có thể họ đã được giúp đỡ bởi một người khác, và người được nghi vấn nhiều nhất hiện tại chính là Râu Trắng.

Vì sao fan hâm mộ lại nghĩ như vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thử nhé.

1. Khả năng này lần đầu tiên được đề cập đến trong một mẩu truyện tranh được người hâm mộ thực hiện.

Trong những tình tiết của sự kiện God Valey thì Oda không hề nhắc đến sự phản bội của Râu Trắng. Sengoku không hề nhắc đến trong câu chuyện kể lại năm xưa, bản thân Roger và Râu Trắng cũng chưa từng nhắc đến vấn đề này khi mà họ gặp nhau. Tuy nhiên trong một phần truyện tranh mang tên Return to the Reverie của Artur twff Library of Ohara đã đem đến cho người hâm mộ khả năng thú vị này.

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 1.

Nội dung của phần truyện này đó là Roger và Garp đã bị Rocks áp đảo, tuy nhiên Râu Trắng lúc đó đã phản bội lại băng hải tặc của mình. Cũng nhờ vào sự hỗ trợ của Râu Trắng nên Garp và Roger mới có thể có được chiến thắng như hiện tại.

2. Râu Trắng không có những ký ức tốt đẹp về Rocks

Khi Râu Trắng từ chối lời yêu cầu gia nhập của Oden thì ông đã nhận xét rằng Oden là một kẻ mạnh, mang khí chất của một người không chịu sự khuất phục trước một ai cả. Râu Trắng lúc đó cũng đã có một ít chia sẻ về băng hải tặc cuối cùng mà anh từng tham gia, một bảng hải tặc chỉ toàn những kẻ mạnh đồng hành cùng nhau. Điều đáng chú ý đó là Whitebeard lại nói với tâm lý thất vọng nhiều hơn là tự hào.

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 2.

Không chỉ mỗi Râu Trắng mà Sengoku cũng cho rằng những thành viên trong băng Rocks không hề hòa hợp với nhau, cũng chính vì thế mà ít có ai đề cập đến thời gian mà họ ở cùng trong băng Rocks. 

Nếu như bạn chưa quên thì Kaido từng nói rằng Râu Trắng quá mềm yếu, trước đây cả 2 cùng chung một nhóm nên quan điểm đó có thể đã tồn tại từ khi mà họ còn là đồng đội với nhau.

3. Roger có mối quan hệ rất tốt với Râu Trắng

Trong đoạn hồi tưởng về Oden thì mọi người có thể thấy được cuộc chạn trán giữa Râu Trắng và Roger, dù đánh nhau chí chóe nhưng mối quan hệ của 2 người họ lại cực kì tốt. Đánh như liên tục mấy ngày liền là thế nhưng sau đó thì cả 2 băng lại cùng nhau nhậu nhẹt và trao đổi kho báu với nhau.

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 3.

Thậm chí Roger còn không hề mảy may suy nghĩ việc mượn Oden từ băng của Râu Trắng trong vòng 1 năm để khám phá Laugh Tale. Râu Trắng cũng đã buộc phải nhận lời khi mà Oden đồng ý, chưa kể đến việc Râu Trắng chính là người mà Roger đến thăm đầu tiên trước khi tự giao mình cho Hải Quân.

4. Râu Trắng là một hải tặc đi theo chính nghĩa và ngay từ đầu đã không phù hợp với băng Rocks

Còn nhớ nguyện vọng của Râu Trắng chính là lập ra một băng hải tặc mà tất cả thành viên trong băng đều xem nhau như những thành viên trong một gia đình. Nhưng theo như lời Sengoku kể lại thì băng hải tặc Rocks chẳng khác gì một băng hải tặc khủng bố và nhắm thẳng vòa Chính Quyền Thế Giới. Lý tưởng của Rocks ngay từ ban đầu đã không hề phù hợp với Râu Trắng, thậm chí ông còn chẳng xem những thành viên trong bảng hải tặc này là gia đình.

One Piece: Liệu Râu Trắng có phản bội băng Rocks để giúp cho Roger và Garp hay không? 4

Kết 

Theo như những thông tin ở trên thì có khả năng khá lớn đó là Râu Trắng đã phản bội lại băng Rocks trong sự kiện God Valey, trong một phút giây ngắn ngủi thì Râu Trắng đã quyết định sẽ giúp đỡ cho Roger và Garp hơn là tiếp tục thấy tham vọng đáng ghê tởm của Rocks. 

Nếu khả năng này xảy ra thì có thể nghĩ đến một diễn biến trong quá khứ rằng Râu Trắng rất coi trọng Rocks D. Xebec, cũng chính vì thế nên ông đã quyết định gia nhập vào băng hải tặc Rocks, tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì Roger mới phát hiện ra được bản chất thật của Rocks và khiến cho ông cảm thấy vô cùng thất vọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Akihabara – khu phố biểu tượng của văn hóa otaku tại Nhật Bản – vừa trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi một du khách người Mexico lên tiếng chỉ trích nơi này vì cho rằng "quá TD hóa phụ nữ" và thậm chí đề xuất nên... đập bỏ hoàn toàn. Ý kiến này không chỉ gây sốc mà còn tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Nhật, khơi lại cuộc tranh luận về ranh giới giữa văn hóa truyền thống và quan điểm đạo đức toàn cầu.

Giải trí
Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố hiếm hoi nhưng đầy trớ trêu vừa xảy ra tại một rạp chiếu phim ở Argentina khiến cộng đồng fan của "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba" dở khóc dở cười. Thay vì được thưởng thức phần phim mới "Infinity Castle", khán giả lại bất ngờ bị chiếu nhầm… "Mugen Train" – tác phẩm cũ ra mắt từ năm 2020, dẫn đến làn sóng phẫn nộ và rời rạp giữa chừng.

Giải trí
Lên đầu trang