Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205 - Thế giới hiện đại và truyền nhân các chiến sĩ diệt quỷ

Bộ truyện Kimetsu No Yaiba đã đến hồi kết thúc ở tập 205 khi thế giới đã trở nên hiện đại hơn và không còn bóng dáng của loài quỷ.

Tóm tắt Tập Kimetsu No Yaiba tập 204

Cuộc chiến đã hoàn toàn kết thúc khi Muzan đã chết, kèm theo đó cánh tay và con mắt mọc lên khi đang là quỷ của Tanjirou cũng dần héo mòn và không thể sử dụng được nữa. 2 anh em cũng ngồi lại tâm sự rất lâu về mọi chuyện và cuộc hội ngộ của rất nhiều nhân vật cũ như ba của Sengoku, các thành viên của quân đoàn diệt quỷ, Âm Trụ Tengen,...

Cuộc họp cuối cùng giữa các trụ cột với gia tộc Ubuyashiki và con trai đứng đầu cảm ơn tất cả những người đã xã thân để có thể mang mọi người trở về lại cuộc sống bình thường.  Sanemi xin lỗi Nezuko vì những gì đã làm với cô bé và xoa đầu cô như thể đó là em trai của mình.

4 người Zenitsu, INosuke và Tanjirou quay về nơi cũ và sống chung với nhau như gia đình.

Cuối tậm 204 thế giới đã an yên hòa bình đến mãi cho đến tương lai hiện đại.

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205 - Thế giới hiện đại và truyền nhân các chiến sĩ diệt quỷ

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205

Nếu bạn đọc đã biết thì truyện bắt đầu vào thời kì Đại Chính của Nhật Bản tức là vào khoản 1912 - 1926. Tức là từ lúc đời của Tanjiro cho đến thế giới hiện đại sẽ vào khoản gần 100 năm thôi. Và do là thế hệ của Tanjiro đã thức tỉnh được ấn quỷ nên họ đều sẽ chết ở tuổi 25. Có thể là thế hệ cũ đều sẽ sinh con và những đứa con sẽ sống đủ lâu cho tới khi thế giới hiện đại là vào tầm 80 tuổi trở lên.

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205 - Thế giới hiện đại và truyền nhân các chiến sĩ diệt quỷ 2

Vào tập Kimetsu No Yaiba này chúng ta có thể thấy thế hệ những người con của Tanjirou, Zenitsu và Inosuke cùng nhau nói chuyện với đàn cháu của mình kể về 1 thời kỳ đen tối của Nhật bản về 1 con quỷ thống trị bóng đêm từ xa xưa và truyền thuyết về vị kiếm sĩ mặt trời đã ra tay tiêu diệt hắn để tạo nên 1 đất nước Nhật Bản yên bình như ngày nay.

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205

Truyện Kimetsu No Yaiba sẽ ra mắt spoiler vào ngày  14 tháng 5 với thông tin chi tiết về spoiler tập mới, sau đó ra mắt bản scan vào ngày 15 tháng 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang