Sức hút của cô Minh Hiếu đi đường quyền lớn như thế nào mà khiến một nửa showbiz phải theo dõi mình?

Nhiều người đã vô cùng bất ngờ bởi sức hút cực kì lớn của cô Minh Hiếu đi đường quyền trong buổi livestream ngày 04/05 vừa qua

Vào ngày 04/05 vừa qua thì cộng đồng mạng đã được một phen sóng gió khi mà cô Minh Hiếu có một buổi livestream trò chuyện cùng những người hâm mộ của mình. Tưởng chừng một buổi livestream diễn ra vào buổi tối muộn sẽ không có ai chú ý nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Buổi livestream này của cô Minh Hiếu đã nhanh chóng thu hút được hơn 60 nghìn lượt thích và hàng trăm nhìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh1

Buổi livestream này không phải là một buổi livestream bán hàng như mọi hôm mà cô Minh Hiếu đã lên tiếng phản pháo lại anti-fan của mình. Trước những lời bình luận tiêu cực nhắm đến người hâm mộ của mình thì cô đã thể hiện sự bức xúc của bản thân và bênh vực người hâm mộ của mình bị chỉ trích vô cớ. Đáng chú ý hơn đó là những lời nói mà cô Minh Hiếu thể hiện lại rất được cộng đồng mạng đồng tính cũng như hưởng ứng theo.

Điều đáng chú ý nhất đó chính là việc một loạt những nghệ sĩ lớn của Việt Nam cũng đã tham gia vào buổi livestream của cô Minh Hiếu, bao gồm Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi, Đạt G, Minh Tú, Thanh Thức, Đồng Ánh Quỳnh, Lê Thúy, Ngọc Lan, Đại Nghĩa, Cát Phượng, Đỗ Mạnh Cường, Nam Anh,…Cô Minh Hiếu "Đi đường quyền" là gì mà lại có sức hút lớn đối với mọi người đến như thế?

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh2

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh3

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh5

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh4

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh6

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh7

Cô Minh Hiếu là ai?

Cô Minh Hiếu hiện đang là cái tên phủ sóng toàn bộ các trang MXH hiện tại và trở thành một trong những nhân vật được giới trẻ quan tâm nhất. Những đoạn video clip của cô được đăng tải nhanh chóng được lan truyền để chóng mặt, từ đó người hâm mộ đã dần quen với cái tên “Cô Minh Hiếu 7 miếng đất”, “Cô Minh Hiếu đi đường quyền”. Mỗi cái tên được đặt chính là một câu chuyện mà cô mang đến và chia sẻ trong buổi livestream của mình.

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh9

Được biết thì cô Minh Hiếu có tên thật là Võ Minh Hiếu, một người chuyển giới sống tại vùng đất Cai Lậy. Cộng đồng mạng dần trở nên mến mộ cô bởi những buổi giao lưu tự nhiên và thoải mái đậm chất người dân miền Tây của mình. Không chỉ thế, khả năng đáp trả lại anti-fan cũng chính là thứ khiến cộng đồng mạng thích thú, tạo danh tiếng của cô trên MXH. Thậm chí nhiều người còn cho rằng một ngày mà không nghe cô Minh Hiếu chửi thì sẽ cảm thấy vô cùng buồn chán và trống vắng trong lòng.

Không chỉ thế, trong những buổi livestrem của mình thì cô Minh Hiếu cũng đã để lại cho cộng đồng mạng những câu nói để đời như:

 “Mất một trăm mấy chục triệu như con bò rụng lông, như cây me rụng lá vậy đó”

“Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê”

"Giờ nổi tiếng là ngủ dậy là phải gắn lông mi, thoa miếng kem cho người ta chụp hình"

Khi giải thích về sự giàu có của mình trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng thì cô Minh Hiếu cũng đã chia sẻ rằng: "Chị đeo vàng vì chị thích đeo. Hồi xưa không có tiền đâu có dám đeo nhiều vàng, giờ có thì mình đeo. Chị làm việc dành dụm được tiền, với lại má chị chết để lại cho chị 100 cây vàng nên chị giàu luôn".

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh10

Có thể nói vàng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cô Minh Hiếu, ngoài ra thì cô cũng có một lối trang điểm đậm đặc trung của mình. Là một người có tuổi nhưng bất kì ai cũng có thể thấy được sự trẻ trung của cô, điển hình nhất là thông qua việc liên tục đổi kiểu tóc khiến cho người xem không hề cảm thấy nhàm chán mỗi khi nhìn thấy cô Minh Hiếu.

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh12

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh13

Cũng có thể nói rằng từ buổi livestream hôm đó thì cô Minh Hiếu chính thức trở thành hiện tượng mạng hot nhất ở thời điểm hiện tại và nhiều người hâm mộ cũng cho rằng việc vào livestream của cô chỉ mang tính giải trí và thư giãn là chính. 

Tuy nhiên với lối chia sẻ thẳng thắn và thường xuyên văng tục cũng khiến cho không ít người có ác cảm với cô Minh Hiếu, cho rằng việc đồng tình với việc "khẩu nghiệp" trên MXH có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của giới trẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang