Cô Minh Hiếu là ai ? Nhân vật đang nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam

"Cô Minh Hiếu" - nổi lên như một hiện tượng mạng được giới trẻ yêu thích và "tôn sùng" là nữ hoàng bán hàng online với nhiều câu chuyện và phát ngôn gây sốc đầy hài hước.

Có thể nói, "Minh Hiếu" đang trở thành cái tên "phủ sóng" khắp mạng xã hội và được biết đến bởi những phát ngôn trên Facebook của mình. Trong thời gian qua, những clip của cô ngày càng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi vì không chỉ mang tính giải trí, thư giãn trong từng câu "chửi" mà còn ấn tượng với lối giao lưu hài hước, đậm chất miền Tây của cô.

 

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh9

Sau những lần làm trò trên mạng xã hội, cô Minh Hiếu đã được mọi người đặt cho các biệt danh "cười ra nước mắt" như: "cô Hiếu 7 miếng đất" hay "cô Hiếu đi đường quyền"... Mỗi cái tên đều gắn liền với một câu chuyện được người đẹp xứ Cai Lậy chia sẻ trong mỗi buổi livestream của mình. Tuy nhiên, từ chính câu nói "Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê..." cùng nét mặt lạnh tanh đã tạo nên "danh tiếng lẫy lừng" được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu mến.

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh10

Hiện tại, trang cá nhân của Minh Hiếu đang có hơn 200.000 lượt người theo dõi. Theo một số bạn cho rằng, nếu trong mỗi buổi livestream không được nghe cô Minh Hiếu "chửi" thì chắc chắn sẽ rất buồn và có cảm thấy thiếu đi điều gì đó.

Ngoài việc giải trí và thư giãn, cô Minh Hiếu còn khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng với phong cách thời trang kiểu rất lạ lùng. Đặc biệt, vàng luôn là điểm nhấn và là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi cô xuất hiện. 

voh-sao-viet-vao-xem-livestream-cua-co-minh-hieu-voh.com.vn-anh12

Trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng được phát sóng vào 29/4 mới đây, sự xuất hiện của "mỹ nhân đất Tiền Giang" đã làm cho mọi người hết sức vui mừng và phấn khích. Khác với ngày thường, cô Minh Hiếu trang điểm xinh đẹp hơn hẳn và cũng không quên giới thiệu hôm nay đeo trên 20 cây vàng và đem theo 30 triệu đồng để thực hiện thử thách "đi đường quyền"  giao lưu với khán giả.

Nói về tài sản khổng lồ của mình, cô Minh Hiếu chia sẻ: "Chị đeo vàng vì chị thích đeo. Hồi xưa không có tiền đâu có dám đeo nhiều vàng, giờ có thì mình đeo. Chị làm việc dành dụm được tiền, rồi với lại má chị chết để lại cho chị 100 cây vàng nên chị giàu luôn" hay "Mất một trăm mấy chục triệu như con bò rụng lông, như cây me rụng lá".

Được biết, cô Minh Hiếu là nhân vật đầu tiên, đích thân "nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi mời về chương trình. Mặc dù công việc ở quê bận rộn với việc xây khách sạn nhưng vì tình nghĩa chị em "cùng chung dòng máu" nên người đẹp xứ Cai Lậy mới nhận lời mời này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang