LMHT: Top 3 bóng hồng xinh đẹp luôn một lòng say đắm Faker, chỉ là anh chưa rung động mà thôi

Là một tuyển thủ Huyền thoại của nền LMHT thế giới nên Faker chắc chắn luôn có rất nhiều bóng hồng hâm mộ

Trong suốt một quãng thời gian dài trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp và có được sự nổi tiếng như ở thở điểm hiện tại thì Faker đã từng gieo thương nhớ cho không biết bao nhiêu người hâm mộ nữ, thậm chí trong số đó còn có những streamer, tuyển thủ nổi tiếng của nền LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên có lẽ như ngoài nữ MC xinh đẹp Cho Eun Jung mà Faker luôn thầm thường trộm nhớ ra thì anh chàng này dường như chưa rung động trước bất kì một người đẹp nào cả.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 1.

"Có tất cả nhưng chẳng thể có em" 

Điều này cũng khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy buồn lòng bởi dù đã trở thành một trong những tuyển thủ già dặn nhất của LCK thì Faker vẫn chưa có cho mình một mảnh tình vắt vai. Thậm chí nhiều lần thì người hâm mộ đã phải liên tục "đẩy thuyền" cho Faker nhưng khi đứng trước mặt một cô nàng nào đó thì anh lại cứng họng, kết quả thì Faker vãn "ế" cho đến thời điểm hiện tại.

Dù vậy thì Faker vẫn có cho mình một dàn "harem" vô cùng hùng hậu và luôn thầm thương trộm nhớ anh chàng tuyển thủ này, thậm chí còn có rất nhiều những cô nàng cực kì xinh đẹp, nổi tiếng của làng LMHT thế giới nữa cơ. Tuy nhiên họ lại không thể khiến cho trái tim của Faker rung động như cách mà MC Cho Eun Jung đã làm.

Những cô nàng đang "tương tư" Faker đó là ai, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

WeiWei - nữ phát ngôn viên xinh đẹp vạn người mê của RNG

WeiWei là một cái tên còn khá xa lạ đối với cộng đồng LMHT quốc tế nhưng ở Trung Quốc thì cô nàng này lại được biết đến với cái tên "người hùng thầm lặng" trong vai trò là một người phát ngôn viên của RNG. Cô nàng này đã từng công khai bày tỏ tình cảm của mình đối với Faker trong một bài phỏng vấn với Invenglobal.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 3.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 2.

Trong bài phỏng vấn này thì WeiWei đã không hề ngần ngại mà thừa nhận rằng Faker chính là tuyển thủ nước ngoài mà cô nàng yêu quý và mến mộ nhất:

"Tôi nghĩ rằng đối thủ lớn nhất của anh ấy chính là bản thân mình, bởi Faker luôn nỗ lực cải thiện và vượt qua giới hạn bản thân. Đó là điều mà tất cả chúng ta nên học tập ở anh ấy"

Sylchasie

Zeynep "Sylchasie" Su Kaykılmaz được biết đến như là một trong những nữ tuyển thủ hiếm hoi góp mặt trong một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp thuộc giải đấu hạng 2 của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong thời gian gần đây thì Sylchasie đã trở thành một hiện tượng mới tại MXH Weibo của Trung Quốc bởi nhan sắc xinh đẹp cùng mái tóc bạch kim cá tính của mình.

Và một điều không mấy bất ngờ đó chính là việc Sylchasie luôn là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất đối với Faker.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 4.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 6.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 7.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 8.

Mới đây nhất chính là việc cô nàng dường như đã chết mê chết mệt khi thấy hình ảnh Faker mặc một bộ vest bảnh bao để quảng bá cho một thương hiệu kem ốc quế do Lotte Hàn Quốc sản xuất. Chưa kể đến việc mỗi lần Faker đăng tải một bài viết nào lên Twitter thì cô nàng cũng Retweet cho bằng hết.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 10.

Yuniko

Đây là một cô nàng MC cực kì xinh đẹp đến từ khu vực LMS, cô nàng trước đây không chỉ ngỏ lời cầu hôm đến HLV kkOma mà khi được hỏi về tuyển thủ LMHT mà cô yêu thích nhất thì Yuniko đã không ngần ngại trả lời rằng cô nàng luôn "say đắm" Faker:

"Tất nhiên là Faker rồi, tôi đã rất run khi phỏng vấn cậu ấy. Trước đây tôi chưa từng nói lắp khi phỏng vấn nhưng lúc đứng cạnh cậu ấy tôi không thể nói chuyện bình tĩnh nổi. Người hâm mộ của tôi đã trêu trọc tôi rất nhiều vì việc này. Lý do tôi lắp bắp là rất chính đáng, bình thường thi các tuyển thủ nhìn người phiên dịch hoặc camera khi phỏng vấn nhưng Faker cứ nhìn vào tôi trong khi phỏng vấn" 

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 11.

Việc được một người mà mình hằng mến mộ nhìn chằm chằm vào mắt thì hỏi sao mà Yuniko không trở nên ngại ngùng cho được cơ chứ. 

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 12.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 13.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 16.

Top 3 mỹ nhân trong dàn harem LMHT bị Faker ngó lơ: Trông có phí của giời không! - Ảnh 17.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang