King's Raid tung thêm trailer mới giới thiệu series Anime sắp ra mắt

Được hé lộ vào tháng 2 vừa qua, bom tấn mobile King's Raid cuối cùng cũng đã ra mắt trailer cho series Anime chính thức của tựa game này với sự mong đợi khá cao từ cộng đồng fan hâm mộ dòng game lâu năm này.

King's Raid tung thêm trailer mới giới thiệu series Anime sắp ra mắt

Được thiết kế và phát triển bởi Sunrise Beyond và OLM, series Anime sắp ra mắt của King's Raid mang tên “意志を継ぐものたち” (tạm dịch là Người kế thừa Ý chí) được dự kiến sẽ ra mắt vào Mùa thu năm nay 2020 với nhiều lời khen ngợi ngay sau khi trailer đầu tiên đã được ra mắt.

Vừa quen thuộc mà vẫn mới lạ với game thủ, nhánh truyện mới của King's Raid trong series anime này sẽ diễn ra trong thế giới của kiếm và ma thuật sau thời đại của King Kairu of Orvelia tiêu diệt vua quỷ Angumundo. Mọi thứ đều yên bình cho đến khi tiếng gọi của quỷ vang vọng trở lại trên vùng đất này. Theo sự dẫn dắt của một nhân vật bí ẩn thông thái, Kasel bắt đầu cuộc hành trình cùng những người bạn để đẩy lùi bóng tối và trở thành Người được chọn của Thánh Kiếm Aea.

King's Raid tung thêm trailer mới giới thiệu series Anime sắp ra mắt 2

Chắc chắn series anime này sẽ mang lại nhiều hoài niệm thời đầu mới chơi game cho các game thủ King's Raid cũng như nhưng liên hệ và nhân vật quen thuộc trong game sẽ xuất hiện. Hãy cùng đón chờ xem những thông tin tiếp theo cho series anime mới này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang