Nước Đi Hay Đấy - Nguồn gốc của meme châm biếm hài hước đang rất thịnh hành trên MXH

"Nước đi hay đấy" là một trong những meme khá nổi tiếng trong MXH ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc của meme châm biếm hài hước này.

"Nước đi hay đấy" là một meme được lấy ra từ một video của BLVCK Vines và nhanh chóng được cộng đồng mạng sử dụng như một lời khen ngợi đối phương nhưng mang một ý nghĩ hài hước và châm biếm nhiều hơn là khen thật lòng

Nguồn gốc của meme Nước Đi Hay Đấy

Đưuọc biết thì vào ngày 13/07/2019 thì kênh Youtube và trang Facebook của BLVCK Vines đã đăng tải một video mang tên BLVCKVINES 121: Chuyện đánh cờ, nội dung của video này nói về một trận đánh cờ vua của 2 người bạn. Cho đến thời điểm hiện tại thì video này đã đạt được hơn 600.000 lượt xem cũng như là 25.000 lượt thích trên Youtube, đồng thời cũng nhận được 29.000 lượt cảm xúc và 1,3 nghìn bình luận trên Facebook.

Trong video này thì cộng đồng mạng đã bày tỏ sự chú ý mạnh mẽ của mình đến câu nói "Nước đi hay đấy" và nó đã nhanh chóng trở thành một meme nổi tiếng, để rồi được cộng đồng mạng sử dụng để bình luận trên khắp các mặt trận của MXH.

Nước đi hay đấy

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang