Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame

Vì mất đi cái tên ingame từng gắn bó với bản thân nhiều năm trời nên game thủ này đã chính tuyên bố nghỉ game

Trong cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam thì có lẽ rất nhiều người đều biết đến cái tên "Beer" trong LMHT. Được biết đây chính là một trong những tà khoản khủng nhất của LMHT máy chủ Việt Nam bởi những bộ sưu tập trang phục, item cực kì đồ sộ mà khó ai có thể sánh bằng được.

Tuy nhiên trong một động thái bất ngờ nhất thì chủ tài khoản này đã đăng tải một bài viết với nội dung nói lời chia tay với LMHT. Nguyên do được giải thích là bởi game thủ này đã mất đi cái tên Beer thương hiệu của mình bởi cơ chế hoạt động khó hiểu từ trò chơi của Riot Games.

Theo như những gì mà game thủ này cho biết thì Beer là nickname được anh chàng này sử dụng trong suốt 8 năm trời và bản thân anh chàng này cũng thường xuyên thay đổi tên này từ nick chính qua nick phụ mà không gặp phả bất kì vấn đề gì. Nhưng trong lần đổi tên mới đây nhất thì khi đăng nhập vào tài khoản của mình thì game thủ này đã nhận được thông báo rằng cái tên Beer không còn khả dụng do ngừng hoạt động quá lâu, thế là game thủ này đã phải đổi qua nickname khác.

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 1.

Nick-name Beer của game thủ này bị thông báo "không khả dụng" do tài khoản ngừng hoạt động quá lâu

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà tên ingame "Beer" lại bất ngờ được một người chơi khác sử dụng ngay sau khi tài khoản này bị vô hiệu hóa tên ingame, điều này đồng nghĩa với việc game thủ này đã không thể nào lấy lại được tên cũ của mình nữa. 

Bài đăng trên Facebook cá nhân của game thủ sở hữu tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam này đã thể hiện sự thất vọng tràn trề khi mà không còn được sử dụng cái tên đã từng gắn liền với bản thân trong suốt 8 năm "try-hard" LMHT nữa bởi một lý do không thể nào vô lý hơn. Hiện tại tài khoản này đang được rao bán dành cho những người chơi tâm huyết với trọn bộ trang phục và vật phẩm ingame.

Một danh sách những vật phẩm cực khủng đã được game thủ này liệt kê ra khiến cho không ít người xem không khỏi há hốc mồm. Được biết để có thể có được một tài khoản game như thế thì game thủ này đã nạp vào khoảng vài trăm triệu hay thậm chí là cả tỉ đồng vào game. Đây cũng được xem là tài khoản liên tục đứng đầu trong những sự kiện đua top nạp RP được tổ chức bởi NPH.

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame 2

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame 3

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame 4

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame 5

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 6.

Game thủ "Beer" đã đổi tên thành "Tạm Biệt LOL", đi kèm với đó là thông báo nghỉ game trên Facebook cá nhân

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 7.

Game thủ này sở hữu tổng cộng 1056 trang phục, tất cả phiên bản trang phục đặc biệt cũng đầy đủ cả khung hoặc phiên bản có chữ ký (dành cho các trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG)

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 8.

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 9.

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 10.

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 11.

Ngoài ra tài khoản này cũng đầy đủ cả kho Mẫu Mắt, Đa Sắc, Biểu Tượng Anh Hùng lẫn Biểu Cảm, đồng thời cũng full Linh Thú và Sân đấu Đấu Trường Chân Lý

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 12.

Ngoài khối lượng vật phẩm khổng lồ trong game ra thì game thủ này cũng nổi tiếng là một trong những người chơi có trình độ cao hàng đầu nền LMHT Việt Nam, sở hữu bậc xếp hạng Thách Đấu và cũng là một trong số ít người có thể đạt được mốc level 1884, đứng trong những thứ hạng đầu tại máy chủ Việt Nam.

Được biết thì game thủ này trước đây từng sở hữu cho mình một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp có tên New Power Esports, từng có nhiều đóng góp cho nền Esports Việt.

Sự ra đi của tài khoản Beer cũng đem lại rất nhiều những tiếc nuối trong cộng đồng game thủ bởi đây không chỉ là tài khoản có số lượng vật phẩm khủng nhất game mà còn là một biểu tượng của sự tâm huyết đối với tựa game LMHT, tạo nên những đóng góp cực kì tích cực đôi với sự phát triển của máy chủ Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang