Top 6 nhân vật Anime nữ máu lạnh nhất, dây vào chỉ tổ thiệt mạng mà thôi

Trong Anime đã xuất hiện rất nhiều những nhân vật nữ vô dù có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp nhưng lại cực kì độc ác khiến ai cũng phải hoảng sợ

Revy (Black Lagoon)

Revy được biết đến như là một thành viên của nhóm lính đánh thuê Black Lagoon và cô là một người đính thánh thuê vô cùng chuyên nghiệp, đây cũng là lý do mà cô nàng luôn máu lạnh và cực kì mạnh mẽ không thua kém bất kì nhân vật nam nào cả. Những thứ mà Revy quan tâm chỉ quay quanh súng, rượu và thuốc lá, tất cả đều là những thứ thường chỉ được nhắc đến là dành cho nam giới.

Revy thậm chí là một người thích giết chóc và thường chĩa khẩu súng của mình vào người khác.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 1.

Những thứ mà Revy tin tưởng chỉ có đồng bọn trong nhóm lính đánh thuê của mình và chính bản thân cô mà thôi, còn lại cô chẳng sợ bất kì thứ gì cả. Cũng bởi công việc làm ăn của mình nên Revy không ngại nổ súng về phía người khác dù họ chỉ là thường dân. Trong một thế giới đầy hiểm nguy thì Revy vừa là một người cộng sự tuyệt vời mà còn là một đối thủ cực kì đáng gờm.

Rize Kamishiro (Tokyo Ghoul)

Rize Kamishiro là một Ghoul cực kì xinh đẹp nhưng cô lại là một trong nhưng ghoul háu ăn và khát máu nhất của bộ truyện này. Nhờ vào ngoại hình quyến rũ của mình thì Rize có thể dễ dàng trà trộn vào thế giới loài người và quyến rũ cánh đàn ông để rồi....ăn thịt họ. Cô nàng không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với cơn đói của mình và đặc biệt thì Rize chỉ ăn người sống mà thôi. 

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 2.

Cô nàng còn biến thái đến mức tra tấn tâm lý con mồi của mình như cách mà cô đã làm với Kaneki, khiến anh ta yêu cô trước khi cô cắn vào từng thớ thịt của anh.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 3.

Yuno (Mirai Nikki)

Yuno Gasai được cộng đồng Nhật Bản phong cho một danh hiệu mà chưa ai có được, đó là "Nữ Hoàng Yandere". Cô cực kì cực đoan trong tình yêu, không từ bất kì thủ đoạn nào để có thể chiếm lấy được trái tim của Yuki và đặc biệt là cô sẵn sàng....giết người mà không gớm tay. Bởi vì tinh yêu đã biến cho Yuno trở thành một con quỷ, từ tâm hồn cho đến hành động của mình.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 4.

Những hành động của Yuno vô cùng bệnh hoạn, từ bắt cóc bạn trai cho đến giết tất cả những ai dám đến gần anh và từ đầu truyện cho đến cuối thì cô đã nhuốm máu không biết bao nhiêu người muốn cản trở bước đi của Yuki.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 5.

Shion Sonozaki (When They Cry/ Higurashi no Naku Koro ni)

Dù là một nhân vật có vè ngoài nữ tính và hiền lành nhưng Shion lại là một kẻ cực kì độc ác so với người em sinh đôi của mình. Khi bản thân của Shion buồn chán thì cô sẽ trải qua những giai đoạn tâm lý và điều đó khiến cô muốn giết người bằng những cách xấu xa và thâm độc nhất. Giết người chưa đủ, cô còn thể hiện một nụ cười như một kẻ điên thật sự mỗi khi kết liễu một nạn nhân nào đó.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 7.

Lucy (Elfen Lied)

Vốn là trẻ mồ côi và bị bỏ mặc lúc mới sinh, Lucy ngay từ đầu đã thể hiện bản thân là một kẻ không có ý giết người. Tuy nhiên bởi vì quá khứ quá đau buồn đã khiến cho nhân cách độc ác của diclonius trỗi dậy và Lucy có thể hạ sát một người trong nháy mắt, hay thậm chí là có thể phóng những đồ vật xung quanh với tốc độ cao để giết người ở khoảng cách xa hơn.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 8.

Sachiko (Corpse Party: Tortured Souls Ova)

Sachiko có cho mình vẻ ngoài của một thiên thần nhưng bên trong lại là một con quỷ dữ thật sự. Nguồn gốc là một con ma từ quá khứ ám ngôi trường này, Sachiko đã khiến cho không biết bao nhiêu học sinh phải chết oan. Cô từng là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp và kẻ phạm tội chính là người thầy đồi bại cùng với thầy hiệu trưởng - kẻ luôn lo sợ rằng danh tiếng của ngôi trường sẽ bị ảnh hưởng nên đã giấu xác, đồng thời thông bao rằng cô đã bị mất tích.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 9.

Xác của cô bé tội nghiệp này đã không thể được tìm ra và linh hồn của Sachiko không thể nào siêu thoát được. Để trả thù thì cô đã ám ngôi trường trong một chiều không gian khác, từ đó bắt đầu bắt cóc những đứa trẻ và giết chúng tại hành lang bị nguyền rủa.

"Tốt lắm, tốt lắm. Một con cừu nhỏ nữa để tàn sát rồi... Ngoan lắm. Ngồi xuống đi. Ngươi đã rất vâng lời. Ta nghĩ ngươi đã được một phần thưởng nho nhỏ... Nào, nào... Cô ta sẽ không thích những gì sắp tới đâu. Bịt mắt nó lại"

Đây là những câu nói mà Sachiko nói với những nạn nhân của mình trước khi hành hạ và cắt xẻ nạn nhân của mình, điều này khiến cho cô cảm thấy vừa phấn khích vừa thú vị.

Top 6 cô nàng kinh dị rợn tóc gáy trong anime, dính vào là đầu tách ra khỏi cổ lúc nào không biết... - Ảnh 10.

Nhờ vào hình tượng của Sachiko mà Corpse Party: Tortured Souls đã trở thành một trong những bộ anime kinh dị được yêu thích nhất bởi sự kinh tởm về thế giới mà chúng ta đang tồn tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang