Thiên thần Yua Mikami nói về kỉ niệm đầy chông gai của mình khi bước chân vào ngành công nghiệp AV

Trong thời gian cách ly xã hội thì thiên thần 18+ Yua Mikami đã có rất nhiều những chia sẻ của bản thân về con đường sự nghiệm làm phim người lớn của mình.

Nếu nhắc đến làng phim người lớn của Nhật Bản thì có lẽ không ai lại không nhắc đến nữ diễn viên xinh đẹp Yua Mikami. Yua từng là một ca sĩ thần tượng với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại không đạt được nhiều thành công, kết quả là cô chuyển sang lĩnh vực 18+ và bất ngờ thay cô đã trở nên nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác nữa.

Yua Mikami ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn ra thì những lĩnh vực khác mà cô nàng tham gia cũng gặt hái được rất nhiều thành công, đáng chú ý nhất chính là MV ca nhạc mới nhất vừa được ra mắt với sự góp mặt của cô trong nhóm Honey Popcorn. Ngoài ra thì cô nàng này còn nhận rất nhiều những dự án riêng bao gồm người mẫu, tham gia show truyền hình hay thậm chí là việc phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Yua Mikami chia sẻ chuyện quá khứ, nói về kỷ niệm không vui khi còn làm idol - Ảnh 1.

Trong khoảng thời gian đất nước đang phải chống chọi với dịch bệnh thì Yua Mikami dường như không có quá nhiều hoạt động như trước, nhờ vậy mà cô có thể trả lời một cuộc phỏng vấn dài với một trang báo tại Nhật Bản để nói về những kỷ niệm, trải nghiệm trong sự nghiệp 5 năm theo đuổi ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2015 cho đến nay.

Yua Mikami chia sẻ chuyện quá khứ, nói về kỷ niệm không vui khi còn làm idol - Ảnh 2.

Theo như những gì mà Yua cho biết thì cô đã phải mất đến nửa năm để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc bước chân vào nền công nghiệp AV. Bởi vì quê nhà cô ở Nagoya nên nếu muốn theo nghề thì cô phải khăn gói lên Tokyo và chuẩn bị tâm lý cho việc phải sống 1 mình.

Yua Mikami vốn là con một và thậm chí là cháu duy nhất của gia đình nên hầu như cô chẳng bao giờ phải chạm tay vào việc nhà cả. Đồng thời cô cũng không có nhiều kinh nghiệm giao tiếp xã hội vì không thường xuyên ra ngoài, không va chạm nhiều và cũng chẳng làm việc bán thời gian. Cũng bởi điều này đã khiến cho Yua vô cùng lo lắng việc việc phải sống 1 mình và giao tiếp với nhiều người một cách thường xuyên.

Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của người quản lý nên cô đã có thể mở lòng ra và giao tiếp với mọi người, gặp gỡ những đối tác, giữ gìn cơ thể và nhan sắc của bản thân.

Yua Mikami chia sẻ chuyện quá khứ, nói về kỷ niệm không vui khi còn làm idol - Ảnh 3.

Yua Mikami cũng quan niệm rằng không muốn bản thân sau này phải tiếc nuối một điều gì đó nên lần đầu tiên luôn là lần quan trọng nhất. Một cô gái xuất thân từ ngàng giải trí chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn những cô gái bình thường khác. Điều này khiến cho cô tự tin rằng không có gì phải xấu hổ cả, chỉ cần làm hết sức mình mà thôi.

Yua Mikami chia sẻ chuyện quá khứ, nói về kỷ niệm không vui khi còn làm idol - Ảnh 4.

Yua cũng kể thêm rằng cho đến khi làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn thì cô mới nhận thức được vẻ đẹp của bản thân. Lúc trước thì cô không thật sự quan tâm đến điều này vì luôn nghĩ bản thân chỉ là trẻ con, phải cho đến lúc đóng phim AV thì mới thấy được sự quan trọng của nhan sắc.

Trong quãng thời gian còn làm thần tượng của nhóm SKE48 thì Yua chỉ là đàn em và khó có thể sánh nổi với những người đàn chị quá nổi tiếng của mình. Bản thân của Yua lúc đó chỉ biết sai gì làm đó và xuất hiện chỉ để lấp đầy khoảng trống trong đội hình mà thôi. Vì vậy cô không được làm gì một cách độc lập cả và đấy chính là thứ khiến Yua cảm thấy không hài lòng.

Yua Mikami chia sẻ chuyện quá khứ, nói về kỷ niệm không vui khi còn làm idol - Ảnh 5.

Cho đến khi cái tên Yua Mikami nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim AV thì cô mới có thể sự làm bất cứ thứ gì mà mình thích, thậm chí là solo ca hát. Hiện tại thì cô hoàn toàn chịu trách nhiệm cho công việc của bản thân và nhớ lại lần trình làng đầu tiên của mình, khí đó Yua đã nghĩ rằng: "Nếu không nghiêm túc làm việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bản thân".

Yua Mikami cũng bất ngờ rằng sản phẩm đầu tay của cô lại có thể gây sự chú ý đối với cộng đồng mạnh mẽ đến như vậy. Sự chào đón và kỳ vọng của mọi người chính là thứ để cô idol của SKE48 ngày nào có thể càng ngày càng vươn lên và phát triển một cách mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang