Ngẩn ngơ với cô nàng cosplay Ahri "đẹp hơn cả game" khiến fan hâm mộ không ngừng xuýt xoa

Ahri là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất tại LMHT Hàn Quốc và tất nhiên là những nữ cosplay-er sẽ không bỏ qua cơ hội để có thể copslay thành vị tướng xinh đẹp này

LMHT là một tựa game nổi tiếng toàn cầu và những trào lưu cosplay thành những vị tướng trong LMHT chẳng còn là thứ gì quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ nữa. Những bộ cosplay đặc sắc không thua kém gì trong game đã trở nên cực kì phổ biến tại khắp nhiều nơi trên toàn thế giới. Đặc biệt những vị tướng nữ trong LMHT (trừ Rek'Sai) đã trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu người hâm mộ nữ thực hiện những bộ cosplay cực kì đặc sắc và giành được sự chú ý của không ít game thủ.

Eki Holic cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, nữ cosplay-er đến từ Hàn Quốc này là một trong những cái tên cực kì nổi tiếng nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, đôi chân dài miên man và gương mặt đáng yêu của mình. Cô nàng cũng thường xuyên hóa thân thành những vị tướng nữ của LMHT và có một súc hút vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ của tựa game này và hầu hết những bộ cosplay đó đều "đốt mắt người nhìn" vì quá nóng bỏng.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 1.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game được yêu thích hàng đầu tại Hàn quốc và tất nhiên là cô nàng hồ ly Ahri cũng được Riot Games tạo ra dựa trên tiểu thuyết liêu trai của người Hàn Quốc. Cũng bởi lý do này mà rất nhiều những nghệ nhân cosplay của Hàn Quốc đã nườm nượp hóa thần thành vị tướng mang biểu tượng quốc dân của mình với rất nhiều những phiên bản khác nhau.

Eki Holic cũng đã từng thực hiện rất nhiều những bộ copslay Ahri khác nhau và được cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi, cho rằng đây là phiên bản cosplay "chuẩn không cần chỉnh" của cô nàng Hồ Ly Ahri này.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 2.

Không chỉ thế, Ahri cũng là vị tướng mà Eki Holic cực kfi yêu thích và điều đó khiến cô càng muốn hóa thân thành vị tướng này một cách chân thật nhất có thể

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 3.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 4.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 5.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 6.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 7.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 8.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 10.

Không chỉ Ahri và Ekji Holic cũng đã từng cosplay thành rất nhiều những vị tướng LMHT nữ khác nhau và hầu hết đều nhận được những lời khen ngợi nhiệt tình từ những người luôn theo dõi cô nàng này.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 11.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 12.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 13.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 14.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang