Nữ streamer xinh đẹp bị khoá kênh ngay lập tức sau khi đội "đồ lót" lên đầu để thu hút người xem

Nambo - một streamer LMHT xinh đẹp đã bị cấm kênh ngay lập tức ngay sau khi đội "đồ lót" lên đầu để làm hài lòng người xem.

 

Mỗi streamer có một cách tương tác khác nhau với người xem. Một số người thích nói chuyện với họ, kể cho họ nghe những câu chuyện về cuộc sống của mình; trong khi một số hoàn toàn bỏ qua điều này để tập trung vào chơi game thay thế. Nhưng không bất kỳ ai hành động như nữ streamer Nambo. Cô ấy không chỉ nói nhiều mà còn tạo ra những vụ “cá cược” với người xem, tạo ra không khí sôi nổi trong suốt quá trình phát sóng. 

Nữ streamer xinh đẹp bị khoá kênh ngay lập tức sau khi đội đồ lót lên đầu để thu hút người xem

Là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Nambo khiến người hâm mộ của mình bất ngờ trước những kỹ năng và kinh nghiệm, bên cạnh vẻ đẹp của cô. Cô ấy thậm chí đã tham gia vào nhiều giải đấu nữ của LoL trong quá khứ. 

Nữ streamer xinh đẹp bị khoá kênh ngay lập tức sau khi đội đồ lót lên đầu để thu hút người xem 2

Trong một buổi stream gần đây, Nambo tạo cho mình một thử thách trong một trò chơi: nếu cô thua, cô sẽ làm bất cứ điều gì người xem yêu cầu như một hình phạt. Thật không may, cô ấy đã thua và được thực hiện một hành động là mặc đồ lót trên đầu bởi phần lớn người hâm mộ của cô ấy. Mặc dù có vẻ không hài lòng với hình phạt, Nambo vẫn giữ lời hứa và thực hiện nó. Nhưng ngay khi cô kết thúc, một cảnh báo xuất hiện trong stream trực tiếp của cô và màn hình của cô chuyển sang màu đen. Tất cả những gì còn lại là giọng nói không bình tĩnh của Nambo. 

Nữ streamer xinh đẹp bị khoá kênh ngay lập tức sau khi đội đồ lót lên đầu để thu hút người xem 3

Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn không biết chính xác hình phạt của Nambo sẽ nghiêm trọng đến mức nào, nhưng chắc chắn rằng nó không hề đơn giản, nhất là khi đây không phải là lần đầu tiên cô ấy thực hiện những thử thách gây sốc trên stream. Đây cũng là một bài học quý giá cho các nữ streamer dựa vào các chiêu trò để tăng lượng người xem. Những chiêu trò như trên sẽ dẫn đến những án phạt nặng nề từ phía nền tảng phát trực tuyến. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang