Spoiler Kingdom 641 - Tất cả quay về Hàm Dương

Thông tin về Spoiler của bộ truyện Kingdom tập 641 tập trung vào việc toàn quân Tần quay trở về Hàm Dương

Tóm tắt Kingdom chap 640 

Ở tập 640 chỉ đơn thuần bàn luận xung quanh việc Nghiệp thành rơi vào tay của Tần quốc. Trận chiến tiếp tục diễn ra tại Liệt Vĩ nhưng toàn bộ quân Triệu đều đã bất lực khi nghe được tin rằng Lý Mục chuẩn bị chết do hình phạt của vua Triệu. Lúc này Hỗ Triếp và Thủy Thụ đồng loạt bỏ Liệt Vĩ quay về cứu Lý Mục bằng bất kì giá nào dù cho có phải giết chết vua của mình.

Chiến dịch tại Nghiệp kết thúc và Tín cùng với Bích gặp lại nhau sau 69 ngày đóng quân ở đất Triệu. Tất cả cùng trở về Hàm Dương.

Spoiler Kingdom chap 641.

Trong tập mới không nhắc về Triệu quốc mà tập trung vào đoàn quân Tần trở về Hàm Dương. Ngay khi quân Tần vừa về tới đã được Doanh Chính đích thân ra chào đoán.

Spoiler Kingdom 641 - Tất cả quay về Hàm Dương

Trong tập này theo như thông tin spoiler sẽ có thêm 1 lễ trọng thưởng được diễn ra và mọi người đều vô cùng bất ngờ khi nghe tin Tín đã chém chết được Bằng Noãn

Thông tin thêm:

Tín sau khi trở về có lẽ đã được thăng lên làm Tướng quân và cần phải có Họ của mình. Và Tín nhớ lại họ của mình là Họ Lý tức là Lý Tín và cậu nhớ lại lời thề năm xưa với Phiêu "hãy để tên của chúng ta vang khắp thế giới"

1 vài người rất bất ngờ vì Tín đầy đủ là Lý Tín.

Spoiler Kingdom 641 - Tất cả quay về Hàm Dương 2

Kingdom chap 627: Bàng Noãn bị Tín chém chết? - ảnh 1

Các thông tin mới hơn về Spoiler Kingdom chap 641 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 641 có thể sẽ là vào ngày thứ 5 tuần này tứ ngày 1 tháng 5 hoặc sớm nhất là ngày 28 hoặc 29 tháng 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang