Lineage 2 Revolution Việt Nam - Thông báo đóng Server vào tháng 7 vì hết hợp đồng phát hành

Theo đó vào ngày 27 tháng 4 hôm nay, trên diễn đàn Lineage 2 Revolution Việt Nam chính thức thông báo thời gian đóng cửa Server Việt Nam

 Lineage 2 Revolution Việt Nam - Thông báo đóng Server vào tháng 7 vì hết hợp đồng phát hành

Xin chào các Anh hùng, chúng tôi là Net Marble

 

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn, những người đã luôn ủng hộ và yêu thương Lineage 2 Revolution Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 

Vào mỗi lần update, tâm trạng của chúng tôi đều rất vui và đầy mong đợi gặp lại các bạn, tuy nhiên, lần này tâm trạng của chúng tôi lại nặng trĩu khi phải gửi đến các bạn một tin rất đáng tiếc.

 

Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn các Anh hùng đã yêu thích và ủng hộ Lineage 2 Revolution Việt Nam, tuy nhiên sau khi cùng thống nhất, chúng tôi và Nhà phát hành VTC Online phải đưa ra một quyết định rất khó khăn là kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2020 (Thứ Sáu) sẽ ngừng phát hành game Lineage 2 Revolution tại Việt Nam bởi lý do kết thúc hợp đồng phát hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

 

Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi đến thông tin này đến các bạn.

 

Một lần nữa, chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm kích chân thành đến tất cả các Anh hùng đã sử dụng Lineage 2 Revolution Việt Nam cho đến ngày hôm nay và xin được thông báo về lịch trình kết thúc như sau.

 

■ Thông báo về lịch trình kết thúc dịch vụ cho game Lineage 2 Revolution Việt Nam

1. Thời gian kết thúc dịch vụ: 12:00 ngày 31/7/2020 (Thứ Sáu).

 

2. Thời gian kết thúc download và ngừng nhận thanh toán: Ngày 27/4/2020 (Thứ Hai).

※ Người chơi đã tải game trước thời gian này sẽ có thể chơi game bình thường cho đến ngày kết thúc dịch vụ.

※ Người chơi sẽ không thể thanh toán qua bất cứ hình thức nào trong game.

 

3. Thời gian ngừng hoạt động forum:  Ngày 31/8/2020 (Thứ Hai).

 

Chúng tôi sẽ có thêm thông báo khi có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình này.

 

Lời cuối cùng, chúng tôi  xin gửi lời cảm ơn đến các Anh hùng đã sát cánh bên Lineage 2 Revolution Việt Nam trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong sẽ được gặp lại các bạn với những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

 

Xin cảm ơn.

 Như vậy là sau khoảng thời gian gắn bó với thì Server Việt Nam đã chính thức hẹn ngày tạm biệt mọi người. Ít ra thì VTC đã có hành động đúng là báo sớm cho người chơi để họ có thời gian chuẩn bị chứ không phải là đóng 1 cách đột ngột như 1 số nhà phát hành khác

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang