Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa

Phương pháp nạp lậu quá cũ nhưng thường để lại rất nhiều rắc rối nay đã được NPH VTC trừng trị thẳng tay và không còn chần chừ hay "ân xá" như trước nữa.

Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa

Bom tấn Lineage 2 Revolution đã mở cửa tại Việt Nam vào ngày 31/7 vừa qua và ngay lập tức trở thành cái tên thu hút game thủ. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày ra mắt ngắn ngủi, trò chơi đã bị tấn công bởi các dịch vụ "nạp tiền giá rẻ" giống như nhiều game mobile khác.

Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa 2

Các dịch vụ này đa phần là đánh vào tâm lý "ham rẻ" của game thủ, khi mà mức giá nạp đưa ra thường rẻ hơn nạp trên kênh chính thống của game khá nhiều với mục đích chính là gian lận. Thậm chí nhiều game thủ cũng đã thực hiện theo hướng dẫn của các dịch vụ này để "nạp lậu" vào game. Bên cạnh đó, cũng có nhiều hình thức nạp lậu khác bị phát hiện như sử dụng thẻ VISA lậu hoặc nạp xong refund.

Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa 3

Trước tình trạng này, đội ngũ vận hành trò chơi đã quyết định sẽ mạnh tay với các thành phần nạp lậu trong Lineage 2 Revolution, theo đó, toàn bộ các tài khoản bị phát hiện khi nạp lậu sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ngoài ra, đội ngũ vận hành trò chơi cũng khuyến cáo game thủ không nên nạp tiền thông qua các kênh không chính thống để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa 4

Lineage 2 Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Lineage 2 Revolution không khoan nhượng trong vấn đề nạp lậu nữa 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang