Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả

Hiện PUBG Mobile LITE chưa có mặt tại Việt Nam nên những smartphone có cấu hình yếu sẽ khó lòng có thể trải nghiệm PUBG Mobile một cách mượt mà, không giật lag nhất. Rất may đã có công cụ GFX Tool giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile không lag và mượt mà kể cả máy có yếu đến đâu. Cùng tìm hiểu nhé.

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả

Lưu ý: Sử dụng GFX Tool trong mùa 3 này có thể bị ban tài khoản. Bạn đọc cần cân nhắc trước khi sử dụng.

GFX Tool là một công cụ giúp bạn phá bỏ những giới hạn mà game đưa ra. Ví dụ máy bạn không thể chơi game ở mức khung hình Ultra được do cấu hình yếu, không thể đáp ứng thì ứng dụng này sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile không lag, có khi đạt 60FPS nữa là đằng khác. Hoặc bạn muốn chơi game ở cấu hình cao hơn, đẹp hơn và không quan tâm đến số FPS thì GFX Tool cũng có thể giúp bạn làm được. 

Đầu tiên bạn cần tải công cụ GFX Tool trên PlayStore (Hiện chỉ có mặt trên Android mà thôi nhé) theo địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.tsoml.graphicssettings

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả 2

Cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng để tiếp tục nhé. Tiếp đến bạn sẽ vào màn hình chính của ứng dụng. Đầu tiên là phải chọn phiên bản cho phù hợp, nếu bạn có chơi PUBG Mobile China phieenbanr Lightspeed trên smartphone nữa thì chọn qua CN nhé.

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả 3

Tiếp đến là độ phân giải, chọn thấp hơn độ phân giải màn hình hiện tại của bạn để game nhẹ hơn và ngược lại nếu muốn nét hơn. Về đồ họa bạn sẽ có các mức từ So Smooth là giảm tối đa đồ họa trong game và HDR là tối đa, nếu muốn chơi mượt nhất thì chọn So Smooth là được. Tiếp đến là số FPS sẽ tùy bạn, 30 hoặc 60, càng cao thì càng mượt nhưng cũng khá nóng máy và tốn pin. Tiếp đến bạn nên tắt khử răng cưa đi cho tiện. Style để trống và GPU Optimization nên bật để được hỗ trợ tối đa.

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả 4

Cuối cùng là nhấn Accept và xem hết đoạn quảng cáo sau đó nhấn nút Run Game là bạn có thể bắt đầu chơi được rồi đấy.

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả 5

Vào game và thủ vào tùy chỉnh chỉnh lại các thông số sao cho phù hợp nhé.

Chơi PUBG Mobile không giật lag với GFX Tool: Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả 6

Chỉ đơn giản vậy thôi, chúc các bạn thành công nhé. 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang