Liên Quân Mobile: Ilumia được buff, phải chăng NPH muốn kích cầu game thủ mua skin Áo Dài

Việc Ilumia được buff có thể là một động thái để game thủ chịu chi tiền mua trang phục Áo Dài sắp ra mắt của cô nàng này.

Ilumia dù là một vị tướng pháp sư có khả năng gank toàn bộ bản đồ với bộ kỹ năng của mình. Tuy nhiên vì là một vị tướng Pháp sư đời đầu nên dường như cô nàng này lại vô cùng thất thế trước những cái tên mạnh mẽ khác như Max, Xeniel, Yorn khi cả 3 vị tướng này đề là những hot pick với bộ kỹ năng ưu việt.

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 1.

Quốc phục Việt Nam được làm rất đẹp trong Liên Quân Mobile.

Đơn giản là bởi bộ kỹ năng khiến Ilumia quá chậm chạp khi phải đối mặt với đám kẻ địch cơ động cao như Zuka, Nakroth, Airi,... Đồng thời, sự trỗi dậy của "đám đẻ muộn" như Liliana, Tulen, The Flash, Arum gần như đã cướp hẳn chỗ đứng của Ilumia trong mọi giải đấu chuyên nghiệp. Thậm chí, ngay cả Krixi và nhân tố mới Marja vẫn đang được sử dụng đạt hiệu quả cao.Game thủ tự hỏi rằng là liệu Ilumia có còn chút tương lai nào hay đơn giản chỉ là hiện diện cho có? Mới đây, cộng đồng đã phát sốt khi Ilumia sẽ được diện quốc phục của nước nhà.

Thú vị thay, để tạo được hứng khởi cho những người chơi sử dụng Ilumia nhiều hơn thì NPH đã có một động thái buff cho Nữ Thần Ánh Sáng này. Những thay đổi mới này sẽ có mặt trong phiên bản cập nhật 1.24, một bản cập nhật với nhiều chỉnh sửa mang tính cách mạng hơn. Những chỉnh sửa của Ilumia bao gồm:

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 2.

Chiêu 1 tấn công tầm xa.

Chiêu 1 mang tên Quả Cầu Ánh Sáng sẽ được tăng thông số sát thương cơ bản nhưng giảm tỷ lệ sát thương cộng thêm. Ở mức 300/360/420/480/540/600 (+0.55 Công phép) nâng lên thành 350/410/470/530/590/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép

Liên Quân Mobile: Ilumia được tăng sức mạnh để hút game thủ mua skin? - Ảnh 3.

Chiêu 2, Ilumia hất văng đối thủ, tránh tình cảnh bị dồn sát thương tầm gần.

Chiêu 2 mang tên Trục Xuất sẽ được bổ sung hiệu ứng tăng 30% tốc chạy cho Ilumia khi đánh trúng mục tiêu, giúp cô nàng này trở nên cơ động hơn một chút, giảm thiểu nguy cơ sau khi hất văng thì bị kẻ địch lướt tới truy sát tiếp.

Kết hợp với việc sử dụng hợp lý bổ trợ Tốc Biến thì những Zuka, Lữ Bố, Ryoma,... sẽ khó "bắt" được Ilumia nếu pha tấn công không tạo ra sự bất ngờ và lượng trang bị vượt trội. Hình ảnh Ilumia với trang phục mang phong cách áo dài cách điệu của Việt Nam thực sự sẽ có rất nhiều người mua (nếu được bán) khi ấy. Còn nếu được Garena tặng free thì khả năng Ilumia được pick một cách... thần tốc là điều được dự đoán ngay khi Ilumia Thiên Nữ Áo Dài xuất hiện. Có lẽ, thời điểm mà skin này xuất hiện sẽ trùng vào ngày lễ quan trọng trong năm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang