Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8

Chỉ còn vài ngày nữa là game thủ Việt đã có thể trải nghiệm tựa game mobile “cắm cờ” định thiên hạ kết hợp các yếu tố đặc sắc từ game nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng - Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8

 

NPH VNG đã ấn định lộ trình ra mắt của tựa game mobile kết hợp các yếu tố nhập vai, chiến thuật và thẻ tướng Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại Việt Nam. Cụ thể, bắt đầu từ 8h ngày 24/8 đến 23h59 ngày 25/8, game sẽ bắt đầu thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật. Game sẽ chính thức Open Beta vào ngay tuần sau đó.


Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 2

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 3


Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG là game mobile chiến thuật cắm cờ đỉnh cao kết hợp các yếu tố chiến thuật kinh điển và thẻ tưởng lấy đề tài Tam Quốc. Yếu tố nhập vai được thể hiện ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Mỗi game thủ có thể lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật để làm chủ tướng cho mình, cùng mình đi đến cuối con đường thống nhất thiên hạ: Quân Sư – Chiến Sỹ - Cung Thủ. Người chơi làm nhiệm vụ, vượt phó bản... để lên cấp, mở khóa tính năng mới cùng với đó là những tính năng quen thuộc để tăng sức mạnh cho chủ tướng như khảm ngọc, cường hóa, thú cưỡi.

 

 

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 4

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 5

 

Bên cạnh chủ tướng không thể thay thế thì người chơi có thể chiêu mộ thêm những danh tướng Tam Quốc để đồng hành cùng mình. Các danh tướng này được chia làm 3 loại Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ thuộc vào 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Hùng. Chất lượng của các tướng sẽ được chia theo các màu Lam – Tím – Cam. Đây là yếu tố thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn người chơi khi đến với Quân Sư Liên Minh Tam Quốc.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 6

 

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 7

 

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG còn được là một game mobile chiến thuật công thành thống nhất thiên hạ, trải nghiệm thời gian thực, tốc chiến tốc thắng. Người chơi ban đầu sẽ được phân bố ở 3 châu riêng biệt Giang Hạ, Vũ Lăng và Hoa Dương. Sau chuỗi ngày vượt ải, chiêu tướng và gầy dựng thế lực, game thủ sẽ bước vào những trận chiến thực thụ của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc – Cuộc chiến thống nhất thiên hạ. Mỗi thành chủ sẽ cùng với đồng minh trong quân đoàn của mình lên kế hoạch để chiếm giữ các thành trì và thống nhất Châu của mình trước khi mở đường công ải để hành quân sang các Châu khác. Một điểm lưu ý đó là muốn di chuyển thì bắt buộc người chơi phải chiếm từng ô đất liền kề nhau. Điều này yêu cầu các thành viên của quân đoàn phải phối hợp với nhau để mở đường, cũng như có kế
hoạch, chiến lược hợp lý cho mỗi đợt hành quân thảo phạt.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 8

 

 

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 9

 

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG bất ngờ cho Alpha Test ngày 24/8 10


Ngoài ra, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG còn có những tính năng rất hấp dẫn khác như Lôi đài, phó bản, PK thắng, PK tranh đoạt, PK thí luyện, trảm tướng, thí luyện... Game còn ghi điểm trong mắt người chơi bởi đồ họa đẹp mắt từ việc thiết kế nhân vật, danh tướng, thể hiện các công trình đến các trận chiến kinh điển đều làm thỏa mãn người chơi khó tính nhất.

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật, thẻ tướng. Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm Alpha test cùng game mobile Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG vào lúc 8h ngày 24/8 nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang