PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ

Mùa 2 của PUBG MObile đang dần đến ngày kết thúc và người chơi đã sẵn sàng đến với mùa xếp hạng tiếp theo. Vậy khi nào mùa 3 PUBG Mobile mới chính thức bắt đầu và những thay đổi nào sẽ được Tencent giới thiệu tới toàn thể người chơi PUBG Mobile? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ

Ngày ra mắt chính thức của PUBG Mobile Season 3 sẽ là 22 tháng Tám tới đây. Toàn thể người chơi phiên bản quốc tế sẽ nhận được cập nhật mới để lên mùa 3 khi có thể. Và do PUBG China lúc nào cũng cập nhật sớm hơn thế giới nên toàn thể những thay đổi này sẽ không quá xa lạ với những ai theo dõi thường xuyên các cập nhật của phiên bản Trung Quốc.

Những điểm mới của mùa 3:

1. Cập nhật biểu cảm mới

PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ 2

Mùa 2 đã có tính năng biểu cảm như nhảy nhót chẳng hạn. Và tỏng mùa 3 này bạn sẽ còn thấy nhiều thứ vui nhộn hơn trong Royale Pass miễn phí. Phía trên là biểu tượng của biểu cảm nhảy múa mới. Ngoài ra Royale Pass Elite sẽ có 2 biểu cảm độc quyền là "Giận dữ" và "Đầu hàng", tất nhiên là miễn phí với ai sở hữu Royale Pass Elite. Chắc chắn sẽ còn nhiều những thứ hay ho khác trong Royale Pass Elite đang chờ bạn đấy.

2. Ném táo và thấy trước đường bay

PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ 3

Nếu chưa chơi phiên bản PC thì đây sẽ là tính năng mới với bạn đấy. Bạn sẽ thấy trước được đường bay khi đang trong quá trình khởi động, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp chiến thuật, nhất là chơi ở chế độ Duo hoặc Squad. Và tất nhiên bạn có chục trái táo để ném trong quá trình khởi động ấy luôn.

3. Hòm đồ mới

PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ 4

Skin SCAR-L và Uzi mới trong Soldier's Crate kèm theo các vật phẩm như Aviator Glass, Mask, and Trench Coat. Người chơi có thể kiếm được các vật phẩm này bằng cách càu BP và quy đổi thành hòm Soldier và mở ra ngẫu nhiên các vật phẩm trên.

4. Chicken Diner Bonus

PUBG Mobile Season 3: Những thay đổi chính của PUBG Mobile mùa 3 mà bạn nên nắm rõ 5

Khi chiến thắng một trận đấu Battle Royale thì bạn sẽ được 1 bữa cơm gà đúng không? Và để bữa cơm này thú vị hơn bạn sẽ có quyền đổi các bữa cơm này thành các biểu cảm khác nhau trong mùa 3.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang