Đội chủ nhà lập thành tích lớn, Liên Quân Mobile Hàn Quốc tặng game thủ skin siêu độc

Với những thành tích mà đội chủ nhà Hàn Quốc đạt được, những game thủ của khu vực này cũng được tặng những món quà không thể tuyệt vời hơn

Tại Hàn Quốc thì tựa game Liên Quân Mobile được ra mắt với cái tên Penta Storm được Netmarbel phát hành độc quyền và người chơi chỉ được sử dụng tài khoản Kakao Talk để đăng nhập vào game. Dù không phải là một khu vực hùng mạnh như nhiều quốc gia khác nhưng những thành viên team Olympus ở giải AIC 2017 đã làm nên điều kỳ tích đó là vô địch giải Chung kết Arena of Valor thế giới lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 1.

Hàn Quốc làm nên bất ngờ khi là khu vực vô địch AWC 2018.

Việc đội chủ nhà thi đấu thành công tại một giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc tế không chỉ mang lại những quyền lại cho những tuyển thủ của khu vực đó mà những game thủ tại đất nước Hàn Quốc cũng được hưởng rất nhiều lời ích. Tại những khu vực khác thì những nhà phát hành đã tặng rất nhiều phần thường ingame cho cộng đồng game thủ thông qua những sự kiện điểm danh, tích lũy huy hiệu, sự kiện bầu chọn,... và nhà phát hành Penta Storm ở Hàn Quốc tất nhiên không phải là ngoại lệ.

Netmarble đã tặng game thủ Hàn Quốc nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó chỉ riêng việc đăng nhập vào trò chơi thôi đã giúp họ nhận về 2 skin hot. Cụ thể, 2 skin hot được Netmarble tặng game thủ Penta Storm Hàn Quốc chính là Tulen Phù Thủy Kiến Tạo và Zephys Dung Nham.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 2.

Tulen Phù Thủy Kiến Tạo

Tulen Phù Thủy Kiến Tạo là 1 trong 5 skin đề tài bóng đá được team sản xuất Arena of Valor thiết kế nhân dịp ngày hội bóng đá World Cup đang khởi tranh tại Nga. Mỗi server Liên Quân Mobile, game thủ đều được nhà phát hành tặng cho tối thiểu là 1 skin. Server Hàn Quốc rất hào phóng khi ngoài tặng 1 skin vĩnh viễn như thường lệ, họ còn tặng 1 skin cho người chơi khi tích lũy mảnh nhờ hoạt động điểm danh tháng. Lại nhờ thành tích vô địch AWC, game thủ Hàn lại được tặng 1 skin đề tài bóng đá nữa. Đó là Tulen Phù Thủy Kiến Tạo, skin dành cho hot pick pháp sư Tulen đang rất được ưa chuộng trong meta game hiện tại.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 3.

Zephys Dung Nham

Không chỉ tặng skin Tulen, Netmarble còn tặng thêm skin Zephys Dung Nham. Đây là item cũng có giá trị vào khoảng 200 nghìn đồng ở Việt Nam. Ngoài phần thưởng skin, game thủ Hàn còn nhận được rất nhiều phần thưởng khác trước, trong và sau sự kiện AWC 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang