PUBG Mobile: Có gì mới trong bản cập nhật 0.8.0 phiên bản quốc tế?

Tuy được cập nhật chậm hơn PUBG Mobile Trung Quốc nhưng may sao các tính năng của bản quốc tế vẫn được giữ nguyên. Sau đây là 3 thay đổi chính thức của PUBG Mobile quốc tế sắp được cập nhật.

Phiên bản 0.7 của PUBG Mobile quốc tế đã đem đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, trong đó có khẩu SLR cực kỳ hữu dụng mà game thủ nào cũng thích. Ngoài ra các loại scope có ích khác như 3x hay 6x cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên bấy nhiêu vẫn là chưa đủ đối với người chơi thế nên phiên bản cập nhật 0.8 này sẽ mang nhiều ý nghĩa nhất. Sau đây là 3 thay đổi lớn và quan trọng nhất trong bản cập nhật sắp tới mà bạn cần nắm rõ.

1. Bản đồ Sanhok

PUBG Mobile: Có gì mới trong bản cập nhật 0.8.0 phiên bản quốc tế?

Với kích thước chỉ bằng 1/4 so với 2 bản đồ còn lại, Sanhok là tử địa với nhiều game thủ non tay do có lối chơi nhanh và liên tục, hành động không ngừng nghỉ. Những game thủ yêu thích bắn giết ngay từ đầu game có thể tham gia vào bản đồ này và nhảy vào những khu vực như Bootcamp hay Paradise Resort để thỏa mãn cơn khát máu của mình. Thậm chí đây là một bản đồ rất được cộng đồng PUBG Mobile Việt mong đợi do có địa danh Hà Tĩnh nổi tiếng lấy cảm hứng từ đất Hà Tĩnh, Việt Nam.

2. QBZ95

PUBG Mobile: Có gì mới trong bản cập nhật 0.8.0 phiên bản quốc tế? 2

Một vũ khí mới chỉ xuất hiện trên bản đồ Sanhok thay thế cho khẩu SCAR-L, QBZ95 hứa hẹn sẽ là một vũ khí phổ biến với các game thủ nhảy dù vào hòn đảo nhiệt đới này. Kèm theo đó còn có các thay đổi về màu sắc tâm ngắm để người chơi dễ dàng ngắm bắn hơn.

3. Không còn BOT

PUBG Mobile: Có gì mới trong bản cập nhật 0.8.0 phiên bản quốc tế? 3

Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này là việc nhà phát hành sẽ loại bỏ hoàn toàn các con BOT ngu ngốc trong game. Thế là từ nay game sẽ khó hơn vì chỉ có người chơi với nhau mà thôi. Cộng đồng game thủ cũng cũng đã quen với cơ chế game rồi nền việc thêm vào BOT không còn khuyến khích và tăng hứng thú với game nữa. Dự đoán phiên bản cập nhật này sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 tới đây. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang