Rules of Survival chuẩn bị cập nhật tính năng Kết Hôn và Thú Cưng cực hot

Sau các thay đổi quan trọng về gameplay ở các bản cập nhật trước, cuối cùng Rules of Survival cũng sẽ bổ sung 2 tính năng cộng đồng được game thủ chờ đón nhất: Kết Hôn và Thú Cưng.

Rules of Survival chuẩn bị cập nhật tính năng Kết Hôn và Thú Cưng cực hot

Ngay trong ngày mai 15/8, Rules of Survival sẽ chính thức cập nhật tính năng Ghép đôi/Kết Hôn và thú cưng khá mới mẻ trong một tựa game bắn súng/sinh tồn từ trước đến nay. Theo đó, bạn sẽ có thể tăng độ thân mật cùng người chơi khác, đặt mối quan hệ công khai và Kết hôn nếu muốn.

Rules of Survival chuẩn bị cập nhật tính năng Kết Hôn và Thú Cưng cực hot 2

Với tính năng hấp dẫn này thì mọi người chơi có thể đặt relationship với nhau để có được các danh hiệu: Tình yêu đích thực, bạn bè, bạn gái, bạn thân,… Khi vào cùng một tổ đội thì hai người chơi đã đặt relationship sẽ có những biểu cảm thân mật ngay trong sảnh chờ trận đấu. Đến thời điểm hiện tại, NetEase vẫn chưa hé lộ bất cứ hình ảnh nào về tính năng này ngoài một thông báo, tuy nhiên cũng đã khiến cộng đồng game thủ cực kỳ thích thú.

Rules of Survival chuẩn bị cập nhật tính năng Kết Hôn và Thú Cưng cực hot 3

Bên cạnh đó, game thủ ROS cũng sẽ được cập nhật thêm tính năng thú cưng cực cute để trang trí là chính, không hề hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Các thú cưng này bao gồm những loại mèo, thỏ, cua, robot...đủ loại cho game thủ chọn và sưu tầm.

Rules of Survival chuẩn bị cập nhật tính năng Kết Hôn và Thú Cưng cực hot 4

Hãy cùng đón chờ bản cập nhật chính thức vào ngày mai nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang