Hướng dẫn cách tải Contra Returns cho iOS, Android và APK đơn giản

Với những ai muốn trải nghiệm lại cảm giác hoài niệm của "rambo" ngày xưa, hãy cùng tìm hiểu cách tải Contra Returns trên iOS, Android và file APK cho server Trung Quốc và Đài Loan ngay nhé.

Hướng dẫn cách tải Contra Returns cho iOS, Android và APK đơn giản

Nếu bạn chưa biết, Contra Return là phiên bản di động của tựa game Contra quen thuộc ngày xưa. Với lối chơi tương đồng theo dạng 2D màn hình ngang, Contra Return thêm vào nhiều cải tiến hơn nhằm phù hợp với gameplay thực tế trên điện thoại  - có thể khác lạ với bản cũ nhưng vẫn sẽ cho người chơi một cảm giác thoải mái và tí thử thách trong game.

Hiện tại, Contra Return có 2 server chính là Trung Quốc (gốc) do chính Tencent quản lý và server Đài Loan do Garena phát hành. Bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 server này dể thử nghiệm trước, tuy nhiên (phòng hờ) Garena có mang game về khu vực Thái Lan hoặc thậm chí Việt Nam thì mình vẫn khuyến cáo mọi người nên thử qua server Đài Loan trước.

Hướng dẫn cách tải Contra Returns cho iOS, Android và APK đơn giản 2

Cách tải Contra Return tại server Đài Loan - Garena

Server Đài Loan mở cửa khá rộng rãi, game thủ nào cũng có thể tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ gặp thông báo không đúng quốc gia tải, bạn chỉ cần chuyển đổi khu vực sang Đài Loan là được nhé.

Hướng dẫn cách tải Contra Returns cho iOS, Android và APK đơn giản 3

Cách tải Contra Return tại server Trung Quốc - Tencent

Server Trung Quốc dĩ nhiên có rắc rối hơn chút như sau:

Đối với iOS: Chỉ cần vào AppStore tại đây và tải về chơi thôi - Link tải Contra Return Trung Quốc cho iOS

Đối với Android: Có 2 cách chính - Bạn có thể tải file APK thông qua TapTap (một dạng kho ứng dụng khác) hoặc tải file APK trực tiếp. (Lưu ý: Nếu đã có các chương trình mở file APK trên Android thì có thể vào link tải game trên TapTap để tải APK trực tiếp trên đó cũng được, không cần tải TapTap về)

Vậy là xong rồi đó. Theo nhận xét chung, Contra Return có lối chơi khá dễ (vì không phải dạng 1 hit chết nữa mà có ống máu), súng ống cũng nhiều + mạnh nên clear map khá dễ dàng. Game cũng có rất rất nhiều nhân vật với tính năng khác nhau (chủ yếu chỉ số cầm súng nó khác tí) cùng hệ thống costume trang phục nhiều như Liên Quân bây giờ vậy. Bạn có thể xem thêm chi tiết cập nhật tại trang chủ Contra Return Trung Quốc nhé.

Chúc các game thủ tải game và trải nghiệm vui vẻ nhất.

Hướng dẫn cách tải Contra Returns cho iOS, Android và APK đơn giản 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang