Fortnite được thử nghiệm nóng ngay trên Samsung Galaxy Note9 ngay trong ngày ra mắt

Trải nghiệm Fortnite trên Galaxy Note9 vô cùng mượt mà và sẽ khiến game thủ phải thích mê

Đi kèm với sự kiện giới thiệu Samsung Galaxy Note9 thì tự game Fortnite trên Android cũng đã được tiến hành thử nghiệm trên chiếc điện thoại siêu phẩm này. Một điều đáng chú ý là bởi những thỏa thuận độc quyền giữa Samsung và Epic Games nên tựa game Fortnite chỉ có thể chơi trên Note9 và Galaxy Tab S4 mà thôi, những người sử dụng thiết bị khác sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Trong thời điểm hiện tại thì những game thủ yêu thích tựa game này khi đã sở hữu Note9 hay Galaxy Tab S4 thì có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm Fortnite thông qua trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/sign-up. Tại trang chủ của Fortnite thì game thủ sẽ có thể thấy được danh sách những chiếc điện thoại sẽ được tựa game này hỗ trợ trong tương lai chứ không riêng gì Samsung Galaxy.

Fortnite đã mở thử nghiệm trên Android, nhưng vài ngày nữa mới chơi được rộng rãi - Ảnh 1.

Theo như những thỏa thuận giữa 2 ông lớn này thì tựa game Fortnite sẽ được độc quyền 30 ngày trên Note9 hay Galaxy Tab S4 nên những game thủ sở hữu những dòng điện thoại khác phải chờ thêm một khoảng thời gian dài, chưa kể đến việc Fortnite sẽ không có mặt trên Google Play nên người chơi phải lên chính trang chủ của game để tải về và cài đặt vào máy khá phiền phức.

Fortnite đã mở thử nghiệm trên Android, nhưng vài ngày nữa mới chơi được rộng rãi - Ảnh 2.

Fortnite là một tựa game có nhiều người chơi và không cho phép các hình thức gian lận (cheat), hack nên các thiết bị root sẽ không chạy được nó. Các game thủ đang sở hữu máy Android đã root chắc chắn sẽ rất phiền lòng với quyết định này!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang