Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung

Trước sự ra mắt của "thần rừng" trâu bò này, hãy cùng điểm qua những vị tướng thích hợp để đi cùng và phát huy hết sức mạnh của Baldum trong thời gian tới.

Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung

Alice

Khi kết hợp với Alice, Baldum sẽ càng linh hoạt hơn và trâu bò hơn nữa, đặc biệt gây thêm sát thương nếu trang bị thêm Giáp Thống Khổ. Lá Chắn Thời Không cũng sẽ tăng tốc Baldum giúp hắn áp sát đội hình địch hơn và xếp đặt combo khủng tiếp theo.

Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung 2

Với Ngục Tù Trần Gian đi ngay sau khi Dòng Chảy Thời Không xuất hiện, đội địch khi dính đòn thì chắc chắn sẽ không thể di chuyển được nữa. Ngay cả khi không bị Baldum trói, Lulu vẫn còn kĩ năng làm choáng diện rộng khá bá đạo giúp câu thêm giờ cho đồng đội đến và dọn dẹp thôi

Roxi

Cũng là một vị tướng mới khá trâu bò không kém gì Baldum, Roxi sẽ kết hợp cực tốt với anh "người rừng" này nếu lên trang bị theo hướng sát thương phép thuật với Trượng Băng và Mặt Nạ Berith. Với khả năng rượt đuổi cực nhanh của cả 2 và nội tại trâu bò, gần như không ai có thể cản phá được cặp đôi Roxi và Baldum trước con mồi mà họ đang chú ý.

Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung 3

Ngoài ra, cả 2 cũng có khả năng thả diều/rỉa máu liên tục rất tốt khi đều có tốc độ cao (Roxi) và trâu bò (Baldum). Tại đây, Roxi có thể rỉa máu liên tục và giữ khoảng cách an toàn do không trâu bằng, trong khi Baldum với Chấn Động Đậy và phản sát thương từ trang bị cũng khiến đội địch phải suy nghĩ kĩ trước khi rượt đuổi cặp đôi này - chưa kể việc đồng đội còn đến hỗ trợ sau đó nữa.

Toro

Một trâu bò gặp bạn trâu bò khác, cả Toro và Baldum đều có khá nhiều điểm chung với nhau chính là tạo ra một hàng phòng thủ chắc chắn và bảo kê đồng đội cực tốt. Toro có đẩy ra xa thì Baldum có kéo lại gần, Toro có sát thương xung quanh thì Baldum cũng tương tự, và đặc biệt là cả 2 đều có chiêu cuối diện rộng gây khống chế cực tốt và nguy hiểm nếu combo được nối thành công.

Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung 4

Dĩ nhiên sẽ có mạo hiểm khi sử dụng 2 tank thiếu sát thương trong đội hình, tuy nhiên bạn sẽ có thể áp đảo đội địch ngay từ đầu trận và chiến thắng sớm trước khi xạ thủ kịp mạnh lên.

Yorn

Bù lại cho sát thương bị thiếu với Baldum, Yorn sẽ là xạ thủ gần như phù hợp nhất khi đi cùng Baldum. Với sát thương diện rộng, khả năng đẩy trụ nhanh và khả năng dứt điểm tốt, Yorn sẽ kết liễu các con mồi của Baldum dễ dàng hơn bao giờ hết,

Liên Quân Mobile: Những tướng phối hợp cùng Baldum mạnh nhất trong đội hình chung 5

Ngoài ra, khả năng bảo kê của Baldum tương đối tốt để bù lại với sự thiếu linh động của Yorn ở một số tình huống nhất định - đặc biệt khi gần như các vị xạ thủ mạnh đều bị cấm trong thời gian gần đây do quá mạnh. Việc sử dụng Yorn cùng với Baldum sẽ tạo ra chiến trận mới hơn, gây bất ngờ cho đội địch hơn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang