PUBG Mobile - Những cập nhật mới nhất mà phiên bản quốc tế chắc chắn sẽ ra mắt

Đối với phiên bản PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đã tung ra các cập nhất lớn. Bằng việc theo dõi thì người chơi Server global sẽ có thể biết được trong những tháng tới bạn sẽ được trải nghiệm những gì. 

 

1. Hệ thống thời tiết

.

Ngày từ bản cập nhật của tháng 8 này, chúng ta sẽ có thêm 1 tính năng đó là Dynamic Weather hay còn được biết đến là thời tiế động. Trong mỗi trận đấu đều được thiết lập tính năng này. Nhờ vào nó mà các trạng thái trong game sẽ được mô phỏng y như 1 ngày ngoài đời thực với việc người chơi sẽ được chiêm ngưỡng từ sáng sớm bình minh cho đến nửa đêm. Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm hoàng hôn khi mà bóng của các vật thể di chuyển hệt như việc mặt trời mọc từ đông sang tây.

Bên cạnh đó, game còn cung cấp 1 kính giúp bạn có khả năng quan sát rõ ràng vào ban đêm để cho game thủ có thể trải nghiệm dễ dàng hơn. Với việc sử dụng kính này thì người chơi sẽ thấy xung quanh là màu xanh lá thay vì màu đen giúp bạn dễ dàng quan sát môi trường và động tĩnh của người chơi khác.

pubgm_august1 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 1
Hình ảnh của ống ngắm hồng ngoại

Để tăng thêm mức độ chân thật cho các tình huống trận đấu diễn ra vào ban đêm, Tencent cho biết họ đã tăng cường hiệu ứng tia lửa và âm thanh vọng hơn vào quãng thời gian này. Vì vậy, việc trang bị các phụ kiện giảm tia lửa phát ra từ nòng và ống giảm thanh là vô cùng quan trọng vào buổi tối.

pubgm_august2 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 2

2. Hỗ trợ chế độ hình ảnh HDR

HDR là viết tắt của High Dynamic Range. Ý tưởng của những hình ảnh HDR trong game, phim ảnh là khả năng tái tạo màu sắc, ánh sáng và độ tương phản vượt xa những gì hầu hết phần cứng hiện tại có trên thị trường. Nói một cách khác, HDR tạo ra chất lượng hình ảnh sống động hơn chứ không phải nét hơn. Bạn có thể nghĩ HDR chỉ phù hợp với màn hình full HD hoặc 2K, 4K,... nhưng kỳ thực không phải. Ở mật độ điểm ảnh trên 110 DPI trên Windows và người sử dụng máy tính ngồi cách xa màn hình ít nhất 60cm, thì độ nét của màn hình không còn là vấn đề nữa rồi.Chính điều này đã kéo theo vô số tựa game hỗ trợ công nghệ HDR và Tencent cũng sẽ tích hợp nó vào game ngay trong tháng 8.

Để phân biệt rõ hơn về hình ảnh gốc và HDR, các bạn có thể xem qua 3 tấm ảnh dưới đây:

pubgm_hdr1 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 3pubgm_hdr2 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 4pubgm_hdr3 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 5

Tencent cho biết chế độ HDR ngoài việc làm tăng màu sắc cho game còn giúp cải thiện độ tương phản, hình ảnh trở nên sắc nét hơn, giúp giảm hiện tượng mỏi cho mắt của game thủ sau nhiều giờ chiến đấu.

3. Tối ưu hóa góc nhìn khi lái và ngồi trên xe

Từ bản cập nhật này, chúng ta sẽ được trải nghiệm góc nhìn người thứ 1 ngay khi đang lái xe và những người đồng đội cũng sẽ quan sát được hình ảnh trong xe khi đang ngồi cùng.

pubgm_august3 Bản cập nhật đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1) 6

Không chỉ có lái xe mà bạn còn có thể thưởng thức cả âm nhạc trong xe nữa. Tencent cho biết trong game sẽ có 3 bản nhạc được tích hợp. Dù vậy, hiệu ứng nhạc có thể sẽ không nghe thấy khi bạn đang lái xe. Và nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi chức năng này thì hoàn toàn có thể tắt được trong cài đặt.

Tắt mở nhạc khi đang lái xe
Tắt mở nhạc khi đang lái xe

4. Sửa lỗi, bug

Tất nhiên là bản cập nhật nào cũng sẽ phải có phần khắc phục lỗi rồi. Và trong bản này thì chúng ta sẽ được khắc phục những lỗi sau đây:

  • Khắc phục sự cố địa hình và nhân vật có những chuyển động bất thường tại một số vị trí.
  • Sửa lỗi rơi tự do của nhân vật khi đứng dưới cánh tay của đồng đội, chính bởi lỗi này mà nhân vật sẽ bị mất máu.
  • Khắc phục vấn đề xe Jeep bọc thép gây sát thương cho chủ nhân khi rơi từ trên máy bay xuống.
  • Sửa lỗi rung scope của người chơi ở vị trí hành khách khi đi xe máy ba bánh.
  • Khắc phục tình trạng không hiển thị danh sách vật phẩm trong balô.
  • Khắc phục lỗi không hiển thị súng và trang phục khi mạng yếu
  • Sửa các bug được báo cáo từ phiên bản trước.

 

Theo Game4v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang