Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay

Sau thời gian dài nhá hàng và cho phép game thủ chơi thử trên phiên bản Alpha Test, ngày hôm nay, Đấu Tiên Đài đã chính thức ra mắt cùng loạt quà tặng khai mở server mới. Nhanh nhanh cài đặt và “sướng” cùng game nào!

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay

Trước sự nóng lòng chờ đợi của đông đảo game thủ, Đấu Tiên Đài đã gấp rút chạy bản thử nghiệm trong 2 ngày 07 – 08/08 vừa qua và chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh vào lúc 10h ngày 09/08/2018.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 2

Để hỗ trợ game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong những ngày đầu chơi game, Đấu Tiên Đài đã dành tặng cho người chơi loạt quà tặng đăng nhập vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là, chỉ cần đăng nhập liên tục là người chơi sẽ được nhận rất nhiều Vàng, tha hồ trải nghiệm game.

  • Đăng nhập liên tục trong vòng 7 ngày, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu loạt vật phẩm giá trị như Hồn Ngọc (dùng để đổi Mảnh Thần Tướng), Ngự Linh Phù (dùng để triệu hồi thần tướng), Ma Tinh (dùng đổi Pháp Bảo), Cổ Vũ Lệnh, Vé Càn Quét,Tiên Bối… Vào ngày thứ 7, người chơi sẽ nhận được 1 thần tướng SR tùy chọn trong 3 thần tướng quà tặng.
  • Đăng nhập liên tục 14 ngày, ngoài các vật phẩm hữu ích trong quá trình chơi game, người chơi còn được nhận thêm 1 thần tướng SR cực mạnh nữa.
  • Đăng nhập liên tục 21 ngày, game thủ sẽ được sở hữu ngay 1 thần tướng SSR siêu hiếm và siêu mạnh, do người chơi tùy chọn trong bộ quà tặng.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 3

Đặc biệt, để chào mừng mở server đầu tiên, sau 7 ngày trải nghiệm các hoạt động trong game, người chơi sẽ tích lũy được Mảnh Thần Tướng và nhận ngay tướng SSR Khương Tử Nha hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, sự kiện Đăng Ký Sớm – Cùng Nhận Quà đã chạm mốc 100.000 người chơi đăng ký sớm. Với sự hưởng ứng vô cùng sôi nổi này, toàn thể game thủ khi trải nghiệm Đấu Tiên Đài trong vòng 7 ngày game ra mắt sẽ nhận được loạt vật phẩm cực khủng của tất cả các mốc quà tặng bao gồm: Vàng, Bạc, Đào Tiên, Tiên Tửu, Khung Avatar, Cổ Vũ Lệnh, Ngự Thần Phù, Hộp Thời Trang, Khung Chat.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 4

Đấu Tiên Đài là một trong số ít game mobile đánh theo lượt sở hữu đồ họa Chibi 3D đẹp mắt cùng gameplay độc đáo nhất hiện nay. Game dựa theo cốt truyện Phong Thần, quy tụ hơn 200 thần tướng quen thuộc như Đắc Kỷ, Khương Tử Nha, Natra, Thân Công Báo, Bá Ấp Khảo, Dương Tiễn… Lối chơi của Đấu Tiên Đài đề cao tính chiến thuật và kỹ năng bày binh bố trận của người chơi. Ngoài việc lựa chọn nhân vật yêu thích, người chơi cần biết cách sắp xếp vị trí đội hình, am hiểu tính chất tương sinh tương khắc của các hệ phái, của âm dương ngũ hành, cũng như biết cách phối hợp Pháp Bảo cần thiết để kích hoạt sức mạnh tối đa của các Thần Tướng mà mình sở hữu.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 5

Loạt thần tướng phong phú từ cốt truyện phong thần:

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 6

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 7

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 8

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt, game thủ mau bơi vào “sướng” ngay 9

Nếu bạn yêu thích thể loại turn-base đánh theo lượt, và muốn sống lại ký ức tuổi thơ cùng loạt thần tướng Phong Thần, thì hãy mau mau tải game và chiến cùng Đấu Tiên Đài ngay hôm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang