MapleStory M liên tục đứng top nhiều bảng xếp hạng, trở thành tựa game mobile nhập vai hot nhất trong thời gian gần đây

MapleStory M đang đứng trên đỉnh vinh quang khi chỉ mới ra mắt được 10 ngày nhưng lại đứng đầu nhiều bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia khác nhau

MapleStory M chỉ mới đổ bộ lên thị trường Việt Nam từ ngày 25/07 nhưng lại được rất nhiều game thủ Việt Nam đón nhận, đặc biệt là đông đảo những người chơi từ quá khứ yêu thích tựa game Nấm Lùn này, nhờ đó mà lượng người chơi của MapleStory M hiện giờ đã trở nên đông đảo hơn bao giờ hết.

MapleStory M bất ngờ đứng top một loạt bảng xếp hạng game tại Châu Á - Ảnh 1.

Điều này được thể hiện rõ ở việc chỉ sau 10 ngày ra mắt thì MapleStory M đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng của nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt là ở hạng mục Game Nhập Vai thì MapleStory M đang chễm chệ ngôi vị đầu bảng ở 5 quốc gia và địa vực khác nhau như Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia cùng Thái Lan hay ngôi thứ 2 ở Ma Cao. Riêng ở Việt Nam, sau ngày đầu ra quân xuất sắc, game hiện đã vững vàng ở ngôi vị top 6 của hạng mục Game Nhập Vai Miễn Phí.

MapleStory M bất ngờ đứng top một loạt bảng xếp hạng game tại Châu Á - Ảnh 2.

Ngoài những thành tích đáng kể trên thì trong thời điểm hiện tại, MapleStory M đã vượt mức 3 triệu lượt tải tổng. Để ăn mừng cho thành công ngoài sức tưởng tượng này, NEXON đã ngay lập tức cho ra mắt hàng loạt những sự kiện với mục đích để tri ân game thủ. Cụ thể là những người chơi đăng nhập từ ngày 01/08 cho đến 10/08 sẽ được nhận những món quà vô cùng hấp dẫn như Gói nhà trẻ, Vé tăng EXP...

MapleStory M bất ngờ đứng top một loạt bảng xếp hạng game tại Châu Á - Ảnh 3.

Ngoài những con số dễ thấy của sự thành công nói trên, nếu tìm hiểu sâu hơn về MapleStory M, người ta sẽ nhận ra rằng có một điều gì đó rất đặc biệt trong tỷ lệ nam nữ của trò chơi này, khi mà lượng người chơi nữ của game có vẻ đông bất thường. Kỳ thực, sự "bất thường" này lại hoàn toàn dễ hiểu, vì MapleStory M sở hữu một lối chơi vui nhộn, không đặt nặng "cày cuốc" cùng đồ họa dễ thương, tươi sáng. Hiển nhiên, đây là những đặc điểm của một tựa game mà nữ giới luôn cần.

MapleStory M bất ngờ đứng top một loạt bảng xếp hạng game tại Châu Á - Ảnh 4.

MapleStory M bất ngờ đứng top một loạt bảng xếp hạng game tại Châu Á - Ảnh 5.

Để tải và trải nghiệm game, người đọc có thể truy cập Fanpage FB chính thức: LINK

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang