Tổng hợp những game Mobile cực hay chuẩn bị ra mắt đầu tháng 8, lại 1 game sinh tồn nữa cạnh tranh với PUBG Mobile

Trong tháng 8 này, lại có game sinh tồn xuất hiện và các tựa game thẻ bài chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng

Arena Of Survivors

Thể loại: Bắn súng sinh tồn

Fanpage: LINK

Ngày ra mắt: 11/8

Tổng hợp những game Mobile cực hay chuẩn bị ra mắt đầu tháng 8, lại 1 game sinh tồn nữa cạnh tranh với PUBG Mobile

Nếu bạn chưa biết, Hiker Games - đơn vị sản xuất game người Việt nổi tiếng - đã tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game mới mang tên  Arena of Survivors. Theo thông tin từ NPH, Arena Of Survivors sẽ tập trung vào phong cách chơi sinh tồn trên nền mobile. Cũng như những sản phẩm khác, Hiker Games sẽ đưa Arena Of Survivors lên phạm vi toàn thế giới như những sản phẩm trước đây của công ty.

Đối với Arena Of Survivors, mỗi nhân vật đều sẽ có những kĩ năng và thế mạnh riêng để tận dụng trên chiến trường (dù có phần nào khá giống với Garena Free Fire). Các nhân vật đều có kĩ

năng có thể nâng cấp ngay trên chiến trường để tạo lợi thế nhất định cho bạn ngoài những tính năng cơ bản trong chế độ sinh tồn khác trên thị trường. Các game thủ sẽ bắt đầu game với 1 vũ khí cận chiến và 1 áo choàng tàng hình trong thời gian ngắn để có thể dùng để chiến đấu, loot đồ và hơn nữa trong sâu trận đấu.

 

Thiên Hạ Anh Hùng

Thể loại: Thẻ Tướng

Fanpage: LINK

Ngày ra mắt: 8/8/2018

Image result for Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng là game mobile thẻ tướng theo phong cách chibi lấy đề tài Tam Quốc đang được đông đảo game thủ Việt ưa thích. Tuy Tam Quốc là đề tài không còn quá mới mẻ tại thị trường Việt nhưng phải công nhận một điều rằng sức hút từ các game Tam Quốc chưa từng hết hot đối với game thủ.

 

Đấu Tiên Đài

Thể loại: Thẻ Tướng

Fanpage: LINK

Ngày ra mắt: 9/8/2018

Image result for đấu tiên đài

Đấu Tiên Đài là tựa game mobile thể loại turn – base đánh theo lượt. Game sở hữu cốt truyện Phong Thần vô cùng quen thuộc, với kho thần tướng đồ sộ gồm Đắc Kỷ, Natra, Khương Tử Nha, Thân Công Báo… mà hầu như người Việt nào cũng biết tới. Đồ họa 3D cũng là điểm sáng nổi trội trong game. Các hiệu ứng khi xuất chiêu của thần tướng vô cùng độc đáo và sống động, gameplay đa dạng và dễ “cày cuốc”. Đây chắc chắn là tựa game mà các game thủ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

 

Tam Quốc Thần Tướng

Thể loại: Nhập vai chiến thuật

Fanpage:LINK

Ngày ra mắt: 9/8/2018

Tam Quốc Thần Tướng là game nhập vai chiến thuật với đồ họa 3D và cốt truyện khá hấp dẫn. Người chơi sẽ được hóa thân thành những vị Tướng lỗi lạc thời xa xưa, dùng nghệ thuật dụng binh chiêu mộ để xây dựng đội hình và chiến thuật cho riêng mình. Sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, vận tiêu,…

Tổng hợp những game Mobile cực hay chuẩn bị ra mắt đầu tháng 8, lại 1 game sinh tồn nữa cạnh tranh với PUBG Mobile 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang