Tencent tiếp nhận khảo sát của người chơi về vị tướng mới chuẩn bị ra mắt trong Liên Quân Mobile

Tencent rất biết chiều lòng game thủ khi gửi đến họ những bảng khảo sát về tạo hình của vị tướng mới của Liên Quân Mobile

Tencent Games tuy là một công ty game và công nghệ khổng lồ nhất nhì thế giới nhưng lại luôn biết lắng nghe những ý kiến đóng góp đến từ những người khách hàng là game thủ của mình. Gần đây nhất là công ty này đã tiếp nhận rất nhiều phản hồi của người chơi về tựa game Liên Quân Mobile (Arena of Valor) từ phiếu khảo sát trực tuyến được gửi thông quan ban điều hành trò chơi này ở các nước, và tất nhiên game thủ Việt cũng được tham gia hoạt động này. Nội dung của phiếu đánh giá này là để người chơi có thể đưa ra những ý kiến về tạo hình của vị tướng mới của game.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 1.

Tướng mới có tạo hình rất dễ thương, nhưng chưa được ấn định chính thức là nam hay nữ.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 2.

Con pet đi cùng tướng đây chăng?

Theo như những thông tin được biết thì ban điều hành của Arena of Valor tại nhiều quốc gia khác nhau đâ gửi cho những người chơi tựa game này những phiếu khảo sát trực tiếp để người chơi có thể dễ dàng truy cập và đưa ra những đánh giá của của mình. Vị tướng mới này sở hữu một tạo hình khá đáng yêu với phong cách loli, shota giống với  Alice, Max, Wisp. Tuy nhiên có một sự thật thường thấy đó là những vị tướng mới ra mắt trong thời gian gần đây đều được chăm chút rất kĩ và gần như vượt trội hơn những vị tướng đi trước, trở thành mục tiêu cấm chọn hàng đầu ở nhiều giải đấu lớn. Hiện tại thì bẳng khảo sát chỉ nhấn mạnh về ngoại hình, còn bộ kĩ năng thì vẫn chưa được Tencent tiết lộ.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 3.

Sau gần 2 năm, các server Liên Quân Mobile đã cập nhật trên, dưới 70 tướng.

Với cường độ ra mắt mỗi 2 tướng một tháng thì cho đến cuối năm nay, số lượng tướng của Liên Quân Mobile có thể lên đến con số 80 là điều hoàn toàn có thể. Tướng ra mắt càng nhiều thì hệ thống chiến thuật trong game sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn nữa.

Độc giả quan tâm tới việc khảo sát của Tencent có thể truy cập vào đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang