Dòng game MU một lần nữa "tái sinh" với MU Strongest trong tháng 8 này

Mới đây, fanpage trò chơi đã hoạt động trở lại và hé lộ dự kiến ra mắt trong tháng 8 này.

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này

Tương tự với các sản phảm khác trong dòng game MU, MU Strongest là phiên bản game mobile mới với nhiều cải tiến hơn so với các bản trước đây khá quen thuộc với game thủ Việt. MU Strongest sẽ được VNG mang về và chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 này. 

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này 2

Kế thừa những ưu điểm nổi bật nhất trong dòng game MU từ trước đến nay, MU Strongest lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng tại lục địa MU. Sau khi phong ấn thành công ác quỷ Kundun, lục địa MU 1 lần nữa thoát khỏi cơn ác mộng và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn dưới sự chung tay xây dựng của 3 bộ tộc Knight, Elf, Wizard. Các bộ tộc tồn tại và phát triển vô cùng thịnh vượng khiến họ dần quên đi sự hiện diện của Thiên giới và Âm giới. Con cháu của các bộ tộc đang dần ngủ quên trong chiến thắng, chỉ biết đến Kundun như 1 truyền thuyết mơ hồ. Cho đến một ngày, tà khí vùng đất Davias dâng lên ngày càng nhiều, đã đến lúc Kundun tự phá tan xiềng xích, nhanh chóng tập hợp binh đoàn ma quỷ kéo lên tàn sát nhân giới...

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này 3

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này 4

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này 5

Bước chân vào thế giới của MU Strongest, người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh của một trong 3 bộ tộc khởi nguyên của MU Online khi xưa: Dark Knight, Dark Wizard, Dark Elf; từng bước rèn luyện để chống lại lũ quái vật tay sai dưới quyền ác quỷ Kundun. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn sẽ đi theo lối chơi cày cuốc chủ đạo của dòng game MU từ trước đến nay, do đó game thủ sẽ khá dễ dàng trong khâu làm quen với game.

Dòng game MU một lần nữa tái sinh với MU Strongest trong tháng 8 này 6

Bạn có thể tham khảo thêm Fanpage của MU Strongest để biết thêm chi tiết nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang