ROS Mobile: Tranh tài cùng Pro team, nhận quà cực khủng 19h ngày 3/8

Bên cạnh hệ thống giải đấu diễn ra xuyên suốt, Rules of Survival mobile tiếp tục mang đến cho game thủ Việt cơ hội thi đấu cùng pro team thông qua Showmatch International Tournament với tổng giải thưởng lên đến 30,000 kim cương duy nhất ngày 3/8.

ROS mobile, tựa game nhảy dù bắn súng hot nhất hiện nay với lối chơi lôi cuốn và vui nhộn mang đến cơ hôi có 1 không 2 cho các game thủ Việt thi đấu và tranh tài cùng các Pro Player và nhận thưởng kim cương cực kỳ hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 30,000 kim cương.

ROS Mobile: Tranh tài cùng Pro team, nhận quà cực khủng 19h ngày 3/8

Showmatch International Tournament mở ra cơ hội cho các chiến binh ROS Mobile có thể thi đấu và giao lưu cùng Pro-Players đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh top 3 team của Việt Nam vừa thi đấu giải quốc tế tại Thái Lan là F9, FireRose và OVN, sẽ có thêm 3 đội tuyển đại diện Indonesia, 2 đội tuyển đến từ Thái Lan và 1 đội tuyển từ Brunei. Quá hấp dẫn phải không nào! Còn chần chờ gì mà các bạn đam mê thể thao điện tử không thử sức ngay.

Thông tin về ROS Mobile Showmatch International Tournament:

  • Thời gian: 19h ngày 3/8, theo dõi livestream trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam và mật khẩu phòng sẽ được công khai vào đúng giờ thi đấu

Thể thức: 

  • Bản đồ thi đấu: Ghillie Map
  • Diễn ra 3 trận đấu, mỗi trận đấu bao gồm 3 team Pro 

Giải thưởng mỗi trận: 

Top 1: 4000 Gem + 4 suit/team

Top 2: 2800 Gem + 4 suit/team
Top 3: 1600 Gem + 4 suit/team
Pro-players sẽ không được tính trong phần trao thưởng. 

Ví dụ kết quả sau trận đấu:

Top 1: Pro Team
Top 2: Game thủ tham gia thi đấu -> Giải thưởng Top 1
Top 3: Pro Team
Top 4: Game thủ tham gia thi đấu -> Giải thưởng Top 2

Đặc biệt lưu ý: Các chiến binh Việt Nam cần đổi cờ Việt Nam để có thể tham gia vào trận đấu. Tương tự với những khu vực khác.

Còn bây giờ, các chiến binh đam mê nhảy dù bắn súng đừng quên theo dõi và tham gia thi đấu ROS Mobile Showmatch International Tournament vào 19h tối ngày 03/08. Chiến với Pro team và mang về những phần thưởng gem vô cùng giá trị nhé!
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang