Tranh tài ROSM Weekly Tournament 19h tối nay với tổng giải thưởng lên đến 10000 GEM

Giải đấu hàng tuần Weekly Tournament với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ ROS mobile server Asia phiên bản V2 vào 19h tối thứ 5 hàng tuần.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần từ lâu đã là một phần không thể thiếu với cộng đồng RoS Mobile Việt Nam và luôn được các game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình. Với hình thức thi đấu solo và số trận đấu lên đến 4 trận. Đặc biệt không cần đăng ký trước cùng quà tặng ingame vô cùng hấp dẫn lên đến 10000 kim cương cho top 5 dẫn đầu. Bất ngờ nào sẽ chờ đón các chiến binh RoS ? Cùng chiêm ngưỡng những tình huống hấp dẫn nhất tại giải đấu Weekly Tournament tuần trước 17/1

Là nơi các anh tài sẽ tham gia thi đấu và với giải thưởng lên đến 2000 kim cương dành cho top 1 mỗi trận đấu, Weekly Tournament luôn luôn trong trạng thái quá tải và chỉ chưa đầy 10 giây sau khi mở phòng, 96 người chơi đã hoàn toàn đc lấp kín. Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và nảy lửa, rất nhiều chiến thuật được áp dụng theo từng giai đoạn trong trận đấu. Ở tuần thi đấu vừa qua chứng kiến sự xuất sắc của OanhMin ở trận đấu cuối cùng. Không có được vị trí tốt nhất ở vòng bo cuối cùng nhưng với những bước di chuyển thông minh cùng một chút may mắn, OanhMin đã kết thúc được Hùng chỉ với 1 máu còn sót lại và có tình huống sấy đạn hợp lí để chiến thắng trận đấu.

Tranh tài ROSM Weekly Tournament 19h tối nay với tổng giải thưởng lên đến 10000 GEM
OanhMin là người chơi chiến thắng Weekly Tournament tuần trước

Tranh tài ROSM Weekly Tournament 19h tối nay với tổng giải thưởng lên đến 10000 GEM 2

Di chuyển thông minh và may mắn đã giúp OanhMin hạ Hùng

Các chiến binh đam mê bộ môn nhảy dù bắn súng đã sẵn sàng chưa? Đừng quên theo dõi và tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào lúc 19h tối ngày 24/1nhé. Những cuộc chiến khốc liệt, những giây phút vui nhộn và rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ các bạn đấy!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

KL Jackarl 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang