PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock

Nắm rõ 8 mẹo sinh tồn tuy nhỏ nhưng quan trọng sau đây sẽ giúp hạn chế khả năng bạn bị hạ gục trong khi chơi PUBG Mobile đấy.

Nằm xuống khi loot xác

PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock

Giữ an toàn cho bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu và việc loot xác giữa đồng không mông quạnh quả thật không hề an toàn tí nào. Chính vì vậy khi bắn hạ được 1 kẻ địch và chạy tới loot xác hắn thì hãy nằm xuống hoặc ít nhất là ngồi xuống để bạn tránh bị rơi vào tầm mắt của các kẻ địch khác.

Vào nhà khi bị bỏ bom

PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock 2

Red Zone là một tính năng khá chân thực trong PUBG mô tả lại cảnh mưa bom bão đạn một cách chân thật nhất. Tuy nhiên nó cũng đem đến những tình huống dở khóc dở cười khi đang đi thì bị ăn bom và chết oan. Nếu thấy mình đang nằm trong Red Zone thì hãy nhanh chóng chui vào một tòa công trình bất kỳ để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Đừng vội đớp thính

Thường thì những con thiêu thân khi thấy thính đều chạy đến vị trí Air Drop nhanh như điên mà không để ý gì tới môi trường xung quanh cả. Nhiều người chơi khác cũng có thể thấy được vị trí thính thả và sẽ cạnh tranh trực tiếp với bạn đấy. Chính vì vậy khi áp sát thính bạn cứ từ từ, không có gì phải nóng vội cả. Chờ đợi ai đó tới và nã hắn khi đang loot thính sẽ cho bạn nhiều tài nguyên hơn đấy.

Đừng nhảy khỏi phương tiện và độ cao

PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock 3

Trừ khi bạn muốn tự tử thì không bao giờ được nhảy từ trên cao đáp xuống đất hoặc nhảy khỏi phương tiện đang di chuyển. Hãy dừng phương tiện lại rồi hẵn xuống vì kể cả đi chậm bạn cũng sẽ mất máu mà thôi. Tiết kiệm vài giây không đáng đâu.

Loot lâu sẽ bị bắn

Cái gì quá cũng không tốt và loot lâu quá sẽ khiến bạn dễ bị những người chơi khác phát hiện vị trí mà thôi. Khi đã có đủ đồ trong giỏ thì hãy tập trung tìm kiếm các người chơi khác nhé.

Chạy xe luôn nhanh hơn

PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock 4

Điều này là hiển nhiên rồi, có một phương tiện di chuyển sẽ giúp quá trình chạy bo của bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều so với chạy bộ chân đất rồi. Bạn có thể tìm kiếm các phương tiện này ở các khu vực đông đúc có các tòa nhà. Ngoài ra phương tiện còn có thể đóng vai trò vũ khí khi có thể hạ gục kẻ địch trước mắt bạn, chỉ cần tông thẳng vào hắn là xong mà.

Luôn dùng tai nghe

Tai nghe sẽ cung cấp thông tin về tiếng bước chân, hướng súng một cách rõ ràng nhất. Âm thanh là rất quan trọng trong PUBG Mobile. Hơn nữa bạn còn có thể giao tiếp với đồng đội tốt hơn, rõ ràng hơn nhờ tai nghe đấy.

Giảm chất lượng hình ảnh để game chạy mượt hơn

PUBG Mobile: 8 mẹo sinh tồn để không bị kill hoặc knock 5

Nếu điện thoại của bạn có cấu hình không được mạnh thì việc giảm đồ họa xuống mức thấp nhất và tăng khung hình lên mức cao nhất sẽ giúp hình ảnh trở nên mượt mà hơn. Xem hướng dẫn chạy PUBG Mobile 60FPS tại đây nhé.

Jelly Donuts

Theo Mobigyaan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang