VTC chính thức mở cửa Lineage 2 Revolution, tải ngay nhận ngay Gift Code hấp dẫn

Tin cực vui cho tín đồ của Lineage2 Revolution: Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải Game trên Google Play và Apple Store.

VTC Online chính thức mở cửa download Lineage2 Revolution - Ảnh 1.

Mặc dù chính thức mở cửa ngày 31/7, nhưng ngay từ hôm nay 30/7 VTC Online đã bất ngờ cho phép người chơi tải game Lineage2 Revolution trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn. Với sự thành công của L2R trên các quốc gia khác trên thế giới, dự kiến số lượng người vào game ngày đầu sẽ vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, việc cho phép tải trước về máy người chơi sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp người chơi ngay ngày đầu tiên có thể trải nghiệm bom tấn MMORPG một cách mượt mà.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, bên ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện.

VTC Online chính thức mở cửa download Lineage2 Revolution - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, để tăng thêm động lực cho người chơi, Lineage2 Revolution sẽ dành tặng 1 Vũ khí hạng R và 50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm. Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của Game.

Lineage2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage2 Revolution được dựa trên cốt truyên của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

Để tải trước Lineage2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: http://www.l2r.vn.

Google Play: https://goo.gl/kpSXep.

Apple Store: https://apple.co/2AluV5o.

Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn.

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang