Samsung Galaxy Note 9 ráo riết xin được độc quyền phát hành sớm Fortnite trên Android

Thêm 1 số nguồn tin cũng cho biết rằng Fortnite sẽ có thể trở thành điểm nhất quan trọng và thú vị nhất trong buổi lễ ra mắt Galaxy Note 9 trong thời gian sắp tới. Theo đó, Fortnite Android là tựa game độc quyền của Note 9 trong vòng 30 ngày theo như thỏa thuận của Samsung trước khi chính thức phát hành rộng rãi trên CH Play.

Trong những năm gần đây, các chiến dịch Marketing của Samsung đã thay đổi khá nhiều. Qua đó cho thấy rằng hệ điều hành Android không thể thực hiện việc độc quyền game như trên iOS, do đó Samsung đã suy nghĩ về việc đàm phán với các nhà sản xuất và các nhà phát hành game để có thể độc quyền trong 1 khoản thời gian vừa đủ dài nhằm tạo sự thúc đẩy doanh số cho sản phẩm và tạo cảm giác là người tiên phong cho người dùng của mình. Nếu bạn có để ý thì trong nhiều buổi giới thiệu về sản phẩm, Samsung cũng đã dành thời gian cho các đơn vị làm game.

Đặc biệt là trong thời gian gần đây, Samsung đang làm việc với Epic Game nhằm đưa việc phát hành sớm Fortnite phiên bản Android độc quyền trên thiết bị Samsung Galaxy Note 9.

Image result for fortnite

 

1 điều đặc biệt là ngoài việc phát hành sớm thì riêng những người dùng Note 9 chơi phiên bản Fortnite này cũng sẽ có những phần thưởng đặc biệt hơn trong game so với các máy khác. Hiện nay Samsung cũng chưa tiết lộ thêm thông tin gì như việc S-Pen của máy Note có thể kết hợp sử dụng trong Fortnite như 1 thiết bị với 1 số tính năng nhất định.

Image result for fortnite

Samsung đã và đang ở giai đoạn cuối cùng thử nghiệm Note 9 trước khi chính thức ra mắt. Cấu hình của thiết bị này được đồn đoán cũng sẽ rất mạnh với Snapdragon 845, RAM 8G với ROM thấp nhất 64GB. Trong khi đó, Epic Games cũng đang chuẩn bị rất tích cực cho việc giới thiệu Fortnite cho hệ điều hành Android. Nếu đúng như những hé lộ kể trên, Fortnite Android sẽ ra mắt vào tháng 8 trước tiên trên Galaxy Note 9 trước khi toàn bộ người dùng Android có thể trải nghiệm game vào tháng 9.

Khi được hỏi về việc có hay không việc độc quyền sớm phát hành cho Galaxy Note 9, cả Samsung lẫn Epic Games đều từ chối bình luận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang