Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện

Sau một thời gian ngắn úp mở về thức thần SSR sắp ra mắt, cuối cùng Quỷ Thiết Onikiri cũng đã được xuất hiện với hình ảnh chính thức, CV và một số chi tiết bên lề khác mà các Âm Dương Sư cần biết đến.

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện

Theo thông tin mới nhất, Quỷ Thiết Onikiri sẽ là vị thức thần SSR tiếp theo sau Inuyasha và Sesshomaru xuất hiện trong Âm Dương Sư. Đặc biệt hơn, dù xuất hiện trong một tựa game mobile nổi tiếng khác, nhưng đây sẽ là một nhân vật được thiết kế riêng cho Âm Dương Sư và không phải là phối hợp giữa 2 bên nữa (tức là kĩ năng, phong cách vẽ và tính cách nhân vật sẽ rất khác bản mobile).

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 2

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 3

Cốt truyện chính thức của Quỷ Thiết Onikiri:

Quỷ Thiết

CV: Toriumi Kousuke

"Là một người ít nói và vô cùng chính trực. Lấy chủ nhân Minamoto no Yorimitsu là tín ngưỡng để tồn tại, trung thành và tận tâm bảo vệ ngài, cũng như muốn được chủ nhân yêu thương. Trong cuộc truy kích ở Đại Giang Sơn, vì Minamoto no Yorimitsu mà chém Quỷ Vương một nhát trí mạng.

Khi chém đứt tay của yêu quái Tỳ Mộc Đồng Tử, hắn cũng phát hiện ra một chân tướng kinh người."

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 4

Cụ thể hơn, chúng ta cũng đã được chứng kiến một đoạn video ngắn cảnh giao tranh giữa Onikiri trước bộ đôi Tỳ - Tửu và cốt truyện giữa 2 bản tính bên trong Onikiri riêng biệt như sau:

Khói xám xé rách mây đen, những mảnh vỡ của đao kiếm vương đầy trên mặt đất. Mùi máu tanh cùng mùi sắt thép hòa vào chướng khí của bách quỷ. Hắn vì gánh vác niềm vinh quang của nhà Minamoto mà vung kiếm, sau lưng là lá cờ có gia huy nhà Minamoto tung bay trong gió lạnh.

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 5

"Tên của ngươi, cứ gọi là Quỷ Thiết đi"

Mắt trái bị khắc khế ước đau nhói từng cơn, người nọ đã chỉ bảo cho hắn tất thảy, niềm vinh quang khắc sâu tận đáy lòng ...

Gió thét gào, đóa bạch cận (dâm bụt trắng) nơi khe núi điểm nhị một màu đỏ thắm. Hắn nhìn chăm chú bóng người đang tỏa sáng trước mắt - chủ nhân của hắn, cũng là tín ngưỡng trọn đời của hắn.

"Chủ nhân, ta sẽ không phụ sự kỳ vọng của ngài đâu." - Là binh khí diệt trừ yêu quái mạnh nhất của dòng họ Minamoto, chức trách của hắn chính là đứng sau lưng chủ nhân, bảo vệ ngài.

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 6

Cơn đau mang ý thức quay về, cảnh tượng trước mắt tan thành mảnh nhỏ. Những mỗi quan hệ trong dĩ vãng, lòng trung thành tận tụy, các vong hồn dưới lưỡi đao, còn cả nỗi căm hận và sự đau buồn. Tất cả điên cuồng hòa trộn, xông thẳng vào tiềm thức của hắn. Quỷ Thiết ngã rạp trên mặt đất, sát khí theo tiếng gào giận dữ bật ra, bạo phát trong khoảnh khắc.

Về thức thần Onikiri, vì đây không phải là TT hợp tác với nhãn khác (như Inuyasha, Sesshomaru, Dược Lang...) đồng nghĩa rằng đây là thức thần có thể được Triệu Hồi như các SSR khác mà không qua ghép mảnh có giới hạn nữa.

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 7

Đặc biệt hơn, chúng ta cũng sẽ có Âm Dương Sư thứ 5 - người Chủ Nhân của Quỷ Thiết - Âm Dương Sư Yorimitsu!

Minamoto no Yorimitsu

CV: Toshiyuki Morikawa

"Chủ nhân của Quỷ Thiết. Âm Dương sư mạnh nhất nhà Minamoto, đồng tộc với Minamoto no Hiromasa, nắm trong tay vô số thủ hạ.

Dùng Cấm thuật tạo ra rất nhiều Thức thần với lòng trung thành tuyệt đối. Sử dụng yêu khí theo cách thức mới, cho rằng Quỷ Thiết chính là tác phẩm vĩ đại nhất của bản thân. Vì tham vọng và lợi ích của gia tộc, nhiều lần chủ động tấn công, đẩy lùi yêu quái. Nhờ thành tích trừ yêu này mà trở thành Âm Dương sư kiệt xuất nhất kinh đô Heian."

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 8

Về Gia tộc Genji:

"Một trong những gia tộc Onmyouji nổi tiếng nhất thành Heian. Có truyền thống làm Âm Dương sư lâu đời, với võ lực mạnh mẽ, trường kỳ đối đầu cùng yêu quái. Gia tộc này đồng thời cũng là quý tộc, chuyên phụ trách các nghi thức và tế điển quan trọng. Người ta đồn đại rằng nhà Genji âm thầm kiến tạo một cấm địa bí mật để tiến hành những nghi thức tế tự không thể để người ngoài biết. Bọn họ vô cùng nỗ lực truy cầu sức mạnh Âm Dương thuật, cả gia tộc đều là những Võ sĩ trừ yêu cực mạnh và thành thạo thuật tạo Kết giới."

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 9

Theo tiến độ cập nhật phiên bản, chúng ta có thể sẽ còn khá nhiều bí mật đang chờ được mở ra từ nhà phát hành để đến đúng sinh nhật Onmyoji 2 tuổi (09/09/2018) sẽ được chính thức công bố. Chúng ta hãy cùng chờ xem những bí mật sắp tới sẽ được Âm Dương Sư hé lộ là gì nhé.

Âm Dương Sư: Quỷ Thiết Onikiri và Âm Dương Sư thứ 5 Yorimitsu chính thức lộ diện 10

Tổng hợp bản dịch Nguyễn Hà - Group ADS Server Đài Loan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang