Âm Dương Sư MOBA sẽ được một nhà phát hành tại Việt Nam đảm nhận gây ra nhiều lo lắng cho game thủ

Âm Dương Sư MOBA đã được xác nhận sẽ do một nhà phát hành game khá nổi tiếng ở Việt Nam đảm nhận và thông tin này đã tạo ra không ít lo ngại từ cộng đồng game thủ Việt

Onmyoji Arena (hay Âm Dương Sư MOBA) là một trong những sản phẩm game khá nổi tiếng đến từ nhà NetEase. Đây là một trò chơi thuộc thể loại MOBA với sự xuất hiện của những vị tướng chính là những thức thần trong trò chơi Âm Dương Sư nổi tiếng tại Việt Nam một thời.

Âm Dương Sư MOBA sẽ được một nhà phát hành tại Việt Nam đảm nhận gây ra nhiều lo lắng cho game thủ

Dù là một trò chơi rất được cộng đồng game thủ Việt yêu thích nhưng người chơi muốn trải nghiệm Onmyoji Arena thường sẽ phải sử dụng những chợ ứng dụng bên thứ 3 để tải về, khi mà trò chơi này vẫn chưa được cấp phép phát hành tại thị trường Việt Nam. Nhưng trong năm 2022 thì đã có khá nhiều thông tin cho rằng Onmyoji Arena được phát hành tại thị trường Việt Nam thông qua một nhà phát hành nổi tiếng.

Âm Dương Sư MOBA sẽ được một nhà phát hành tại Việt Nam đảm nhận gây ra nhiều lo lắng cho game thủ 2

Theo như thông báo đến từ trang Fanpage chính thức của Onmyoji Arena Global thì trò chơi này sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam thông qua sự hỗ trợ phát nhành của Dzogame. Tiền thân của nhà phát hành này chính là Asiasoft, một ông lớn đời đầu của làng game Việt nổi tiếng với những dự án game như Gunbound hay Cabal Online.

Âm Dương Sư MOBA sẽ được một nhà phát hành tại Việt Nam đảm nhận gây ra nhiều lo lắng cho game thủ 3

Theo như thông báo thì trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/04 sắp tới và Dzogame có nhiều khả năng sẽ là đại diện chịu trách nhiệm cho những vấn đề pháp lý cũng như là cổng nạp của trò chơi Âm Dương Sư MOBA này. Điều này cũng mở ra khả năng người chơi sẽ được bảo lưu dữ liệu tại máy chủ quốc tế khi máy chủ Việt Nam chính thức được ra mắt.

Tất nhiên vẫn không ngoài khả năng Dzogame sẽ phát hành một phiên bản mua 100% bản quyền với hệ thống máy chủ riêng và sẽ yêu cầu game thủ Việt chơi game lại từ đầu. Nhưng điều này khá khó để xảy ra khi mà số lượng người chơi phiên bản Âm Dương Sư MOBA đang quá nhiều và sẽ khiến cho máy chủ Việt kém đi sự hấp dẫn đối với cộng đồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang