Granado Espada M ấn định ra mắt riêng biệt cho Thái Lan và Indonesia với 2 nhà phát hành khác nhau

Trước sự hào hứng cùng tựa game đầy hoài niệm được đưa lên nền tảng mobile, tuy nhiên cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á sẽ phải khá thất vọng trước tin phát hành của Granado Espada M trong thời gian tới.

Granado Espada M ấn định ra mắt riêng biệt cho Thái Lan và Indonesia với 2 nhà phát hành khác nhau

Là một trong những nhà phát hành game cổ và thành công nhất khu vực Hàn Quốc và Đông Nam Á, Hanbisoft đã chính thức trở lại với tựa game Granado Espada M với sự hợp tác cùng IMC Games. Dù chỉ mới được giới thiệu dự án vào năm 2020, giờ đây Granado Espada M đã chính thức ra mắt sớm cho game thủ ở 2 khu vực là Thái Lan và Indonesia.

Granado Espada M ấn định ra mắt riêng biệt cho Thái Lan và Indonesia với 2 nhà phát hành khác nhau 2

Điều đáng buồn là server Thái Lan sẽ được phát hành bởi Electronics Extreme, trong khi Indonesia sẽ được Megaxus Infotech phát hành. Dù ở cùng một khu vực nhưng lại bị chia ra 2 nhà phát hành khác nhau, việc Granado Espada M sẽ phát hành riêng biệt cho server SEA chơi cùng nhau sẽ rất có thể không xảy ra, hoặc các game thủ có thể tham gia chung vào các server quốc tế khác nếu có trong tương lai.

Granado Espada M ấn định ra mắt riêng biệt cho Thái Lan và Indonesia với 2 nhà phát hành khác nhau 3

Nếu bạn chưa biết, Granado Espada lần đầu xuất hiện vào năm 2006 tại Hàn Quốc và cũng từng được FPT Online mang về Việt Nam vào năm 2009. Với những thành công trong quá khứ và chính Hanbisoft phát triển, Granado Espada M chắc chắn sẽ trở lại hoành tráng hơn trên toàn thế giới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang