Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu”

Sau khoảng thời gian nửa năm gắn bó cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, các bang hội đã liên tục kết nối và tổ chức offline để thế giới Thiên Long không chỉ hoàn mỹ trong game mà còn gắn kết ngoài đời thực.

Ra mắt vào tháng 11/2022, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được kỳ vọng đem đến một sản phẩm tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa suốt hơn 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ, tạo nên thế giới của sự tự do, hoàn mỹ. Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG xứng đáng với kỳ vọng đó và có cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh từng ngày.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu”

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã trở thành cầu nối quan trọng tạo nên một cộng đồng game thủ đa dạng khắp 63 tỉnh thành. Dù trong game hay ngoài đời, người chơi luôn biết gắn kết với nhau tạo nên một cộng đồng vững mạnh và đoàn kết. Như bao cộng đồng khác, sau khoảnh khắc nghẹt thở trong các trận đấu PK thì giờ phút “hạ vũ khí” và gặp gỡ nhau trong những buổi offline là điều thu hút đông đảo người chơi tham gia. Đồng thời đó còn là sự hậu thuẫn, đồng hành của ban điều hành game đến các bang hội.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu” 2Các game thủ đến từ bang hội Ma Giáo S3 háo hức khoe quà đến từ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Suốt nhiều tháng qua, liên tiếp các bang hội tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG từ Bắc vào Nam đã tổ chức các buổi offline bang hội để anh em được diện kiến nhau ngoài đời thực. Chưa dừng lại ở đó, các chủ bang còn tổ chức offline liên server để game thủ trong khu vực, tỉnh thành giao lưu mà không phải phân chia bang hội thế lực, chỉ có tình hảo hữu giang hồ trong game cũng như tình đồng hương, anh em đời thực. Những lúc thế này, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG lại khiến giới game thủ MMORPG trầm trồ vì độ chịu chơi và tình cảm của các game thủ dành cho nhau.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu” 3

Bang hội Quế Phường đến từ S3 hội tụ từ Bắc vào Nam làm ai ai cũng phải ghen tị…vì quá đông đủ

Các bang hội lớn như Infinity, S4, Vườn Mít S3, Lan Quế Phường S3, Ma Giáo… đã liên tục có những lần offline với sự tham gia đông đủ của các thành viên từ Bắc chí Nam. Điều này cho thấy, các buổi offline đã góp phần thu hẹp khoảng cách từ những người bạn online chưa bao giờ biết mặt cho đến huynh đệ ngoài đời có thể gặp nhau “trà dư tửu hậu”.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu” 4

S4 cũng sum vầy đông đủ từ Tửu Lầu đến những buổi tiệc ấm cúng ngoài cuộc sống

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu” 5

Những gương mặt tầm cỡ của Vườn Mít, Infinity,… “hạ vũ khí” gặp nhau hòa bình

Có thể nói những buổi offline là truyền thống đẹp nhất của cộng đồng fan game kiếm hiệp. Không cần khoa trương, màu sắc hay quá đông đúc, những buổi offline tụ họp anh em quen biết nhau cũng làm cho Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trở thành một tựa game đáng để chơi với bất cứ ai.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gắn kết với nhau qua những buổi “trà dư tửu hậu” 6S27 đến ông bố “bỉm sữa” cũng hào hứng gặp anh em

Dù chỉ mới hình thành trong thời gian ngắn, song có thể khẳng định Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã sở hữu một cộng đồng trung thành, gắn kết và đi lên. Đây là đại gia đình đoàn kết và lớn mạnh đang được phát triển trong làng game Việt nói chung và thể loại kiếm hiệp tình duyên nói riêng. Hành trình tạo nên thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ chỉ đang ở bước khởi đầu, hứa hẹn tương lai sẽ rộng mở, phát triển hơn nữa. Những buổi offline của game thủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vững vàng trên con đường mình đang đi.

Không chỉ vậy, cộng đồng game thủ còn đang sôi nổi, háo hức chờ thưởng thức giải đấu Hoa Sơn Tranh Hùng sẽ chính thức diễn ra vào thứ 6 tuần này. Hãy cùng bang hội của mình trải nghiệm ngay các tính năng mới trong phiên bản cập nhật Cùng Kỳ Hiện Thế để khám phá một thế giới Thiên Long chuẩn chất và hoàn mỹ.

Xem thêm thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang