Free Fire OB39: Thời gian bảo trì game ngày 22 tháng 3

Ngày phát hành chính thức của bản cập nhật OB39 của Free Fire đã được công bố.

Với Máy chủ thử nghiệm OB39 của Free Fire, người chơi đã có một cái nhìn sơ lược về những gì các nhà phát triển đang chuẩn bị cho bản cập nhật sắp tới. Bên cạnh những tính năng mới, kỹ năng nhân vật được điều chỉnh lại, hệ thống nhân vật mới và các chỉnh sửa CS và BR là một số yếu tố chính của bản cập nhật tiếp theo. 

Free Fire OB39: Thời gian hành chính thức và bảo trì được tiết lộ

Mới đây, Garena cũng đã công bố lịch bảo trì cho bản cập nhật sắp tới của tựa game. Không giống như các bản cập nhật trước, thời gian bảo trì sẽ sớm hơn dự tính. 

 

Thời gian phát hành Free Fire OB39

Theo như tiết lộ trước đó, bản cập nhật Free Fire OB39 dự kiến ​​sẽ ra mắt người chơi vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Dưới đây là thời gian bảo trì dự kiến của máy chủ: 

  • Thời gian bảo trì: Từ 11:00 đến 15:00 ngày 22/3

 

Các tính năng của Free Fire OB39

Hệ thống nhân vật mới và làm lại kỹ năng

Free Fire OB39: Thời gian hành chính thức và bảo trì được tiết lộ

Với sự ra mắt của bản cập nhật OB39, toàn bộ hệ thống nhân vật trong tựa game battle royale sẽ được đại tu. Về sau, người chơi có thể có được các nhân vật bằng vàng và họ sẽ có các ô kỹ năng và cấp độ tối đa theo mặc định. Thật thú vị, những thay đổi tương tự cũng sẽ áp dụng cho các kỹ năng của thú cưng.

Garena có thể sẽ điều chỉnh nhiều nhân vật trong Free Fire để cân bằng trò chơi. Dasha, Otho, Xayne và Ford sẽ là những nhân vật nhận được những thay đổi chính thức. Ngoài ra, một Alvaro Awakens hoàn toàn mới cũng nên được thêm vào trò chơi.

 

Điều chỉnh CS và BR

Free Fire OB39: Thời gian hành chính thức và bảo trì được tiết lộ

Xuất hiện trong Máy chủ thử nghiệm, Thẻ Hồi sinh Siêu cấp mới sẽ được cung cấp trong phiên bản thông thường. Ngoài ra, chế độ BR sẽ có các nhiệm vụ trong trò chơi cùng với việc tăng tốc độ phương tiện di chuyển. Tiếp theo, tính năng chiếu Bản đồ BR/CS với lịch sử mùa trước chắc chắn đã thu hút sự chú ý của cơ sở người chơi.

Mặc dù Garena đã xác nhận một số tính năng, nhưng những bổ sung và thay đổi được đề cập ở trên sẽ chỉ được xác nhận sau khi các ghi chú vá lỗi được phát hành.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang