Persona 5X - Phiên bản mobile cho phần Persona 5 chính thức ra mắt server Trung Quốc

Là một tin khá bất ngờ với fan hâm mộ của dòng game Persona, nhà phát triển Perfect World vừa chính thức công bố về dự án hợp tác mới nhất với SEGA mang tên Persona 5X đầu tiên dành riêng cho mobile trong series game này.

Persona 5X - Phiên bản mobile cho phần Persona 5 chính thức ra mắt server Trung Quốc

Cụ thể hơn, Perfect World (với tên gọi khác là Wanmei Games) vừa mới đây đã đưa ra thông báo về dự án game mobile nhập vai khá hấp dẫn cho thị trường Trung Quốc. Với tên gọi Persona 5X (tên Trung Quốc sẽ là 女神异闻录:夜幕魅影), đây là dự án game đầu tiên của series này cho nền tảng mobile.

Được giám sát trực tiếp từ SEGA và ATLUS, gameplay của Persona 5X sẽ giữ nguyên trải nghiệm của dòng game Persona 5 và chuyển mọi thứ lên mobile. Đặc biệt, cốt truyện mới sẽ được thiết kế lại với nhân vật chính được thiết kế bởi Shigenori Soejima (2 ảnh đại diện của game) khi mọi người vẫn sẽ trở thành học sinh thường ngày vào buổi sáng, và chiến Persona vào ban đêm.

Persona 5X - Phiên bản mobile cho phần Persona 5 chính thức ra mắt server Trung Quốc 2

Persona 5X - Phiên bản mobile cho phần Persona 5 chính thức ra mắt server Trung Quốc 3

Hiện tại, Persona 5X vẫn chưa có dự tính gì ngoài việc mở server Trung Quốc. Tuy nhiên, khá nhiều tựa game hiện tại ở Trung Quốc đều được đẩy ra thị trường quốc tế khá nhiều, do đó hãy cùng chờ xem trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang