Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG

Tại server S130 vừa ra mắt, người chơi sẽ được so tài luận võ tại giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng, nhận về những vật phẩm game quý hiếm và quà hiện vật độc quyền.

Trong số những hoạt động cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng đặc biệt để lại nhiều dấn ấn cho người chơi suốt nhiều năm qua. Cái hay của giải đấu là liên tục được đổi mới, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của cộng đồng game thủ ở từng thời điểm khác nhau.

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG

Sau khi chiêu đãi người chơi “đã đời” với rất nhiều sự kiện mừng sinh nhật, tựa game đã mở ra cơ hội tỉ thí đúng nghĩa ở giải giao hữu Thiên Long Tranh Hùng vào ngày 19/3 tới đây. Điểm đặc biệt của Thiên Long Tranh Hùng 2023 là sự trở lại của hình thức PK gọn nhẹ 1vs1 - từng được áp dụng ở giải Thiên Long Tranh Hùng đầu tiên. Ghi nhận từ mong muốn của cộng đồng game thủ, Thiên Long Tranh Hùng được thay đổi để tiếp tục là sàn đấu vinh danh những tài năng cá nhân. Đây cũng là nỗ lực từ Tân Thiên Long Mobile VNG để mang đến những giải đấu đa dạng, với quy mô và thể lệ phù hợp mọi đối tượng game thủ.

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG  2

Phạm vi thi đấu sẽ khởi đầu trước ở S130 Tứ Niên và đến các server hiện tại, để cùng lúc tề tựu toàn bộ những cao thủ võ lâm về giao đấu. Các trận chiến sẽ diễn ra theo hình thức loại trực tiếp tại Thao Trường cho đến khi tìm được người chiến thắng chung cuộc. Thiên Long Tranh Hùng S130 là cơ hội dành cho toàn bộ người chơi, ai cũng có thể tham gia và thử sức dù ở môn phái hoặc cấp độ nào. Thấu hiểu mong muốn được thể hiện bản lĩnh, cũng như đánh giá sức lực của chính bản thân game thủ, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ sắp xếp những cặp đấu tương đương về lực chiến, mở ra cơ hội giao hữu ngang tài ngang sức và đạt đến độ công bằng cao nhất.

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG  3
Mỗi mùa Thiên Long Tranh Hùng đều thu hút đông đảo người chơi đến tỉ thí

Dù là giải giao hữu với quy mô thi đấu cá nhân, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng mang đến những phần thưởng xứng đáng dành cho những nhà vô địch Thiên Long Tranh Hùng S130. Theo đó, lượng tài nguyên thu được sẽ tăng dần dựa trên thứ hạng đạt giải của game thủ với phần thưởng cao nhất lên đến 4.000 Nguyên Bảo Khóa.

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG  4

Giải đấu mở đăng ký đến hết ngày 16/3 và diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/3. Cộng đồng game thủ có thể dõi theo từng phút giây kịch tính của giải qua phần livestream trên Fanpage Tân Thiên Long Mobile VNG. Chắc hẳn những người chơi chăm chỉ tương tác cũng sẽ được nhận những ưu đãi đáng kể từ tựa game, vì vậy đây là cơ hội để cổ vũ cho chiến hữu của mình và hòa chung bầu không khí náo nhiệt của giải đấu.

Hiện tại, các sự kiện game vòng quay Tứ Niên Thiên Long, Tiệm đổi chủ đề tháng 3, Điểm danh mỗi ngày vẫn còn diễn ra đến những ngày cuối tháng 3. Vì thế, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn còn cơ hội trở thành chủ nhân của iPhone 14 Pro Max, quà hiện vật độc quyền của game, vật phẩm Thanh Kiều Hạc Ảnh, Diễm Đình Tà Linh...

Đã có thể đăng ký đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng tại S130 Tân Thiên Long Mobile VNG  5

Thiên Long Tranh Hùng từ lâu đã là một giải đấu uy tín của thương hiệu Tân Thiên Long Mobile VNG, là tiền đề vững chắc của rất nhiều cuộc thi quy mô lớn nhỏ sau này. Trong dịp sinh nhật năm nay, tham gia đấu giao hữu ở S130 sẽ giúp game thủ có thời gian thử sức, chuẩn bị kỹ lưỡng để ghi danh vào giải liên server hoành tráng sắp tới. Sau giải đấu này, các game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có thêm nhiều mối quan hệ kết giao ý nghĩa khi được so tài PK, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang