Đạt 5 triệu lượt đăng kí trước, Honkai Star Rail tặng miễn phí nhân vật 4 sao cực xinh

Honkai: Star Rail đã chính thức đạt 5 triệu lượt đăng kí trước và game thủ sẽ nhận được một nhân vật 4 sao hoàn toàn miễn phi khi game ra mắt

Trong một thông báo mới nhất từ phía Hoyoverse, hiện tại trò chơi Honkai: Star Rail đã chính thức đạt được cột mốc 5 triệu người đăng kí trước. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng khi mà có không ít game thủ đang rất trông chờ vào ngày ra mắt của tựa game theo lượt mới nhất đến từ phía cha đẻ của Genshin Impact.

Xem thêm: Tìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Theo đó người chơi sẽ được nhận những phần thưởng đang kí trước đúng như những gì mà Hoyoverse từng thông báo. Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết bởi nhà phát triển này còn bonus thêm cho game thủ sau số lượt đăng kí trước vượt ngoài mong đợi như thế này.

Đạt 5 triệu lượt đăng kí trước, Honkai Star Rail tặng miễn phí nhân vật 4 sao cực xinh

Cụ thể trong thông báo của mình, Hoyoverse đã quyết định tặng hoàn toàn miễn phí cho game thủ nhân vật Serval 4 sao với quy mô toàn thế giới ngay sau khi trò chơi ra mắt. Đây là một nhân vật 4 sao xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên của phiên bản thử nghiệm Honkai: Star Rail, với lối thiết kế nhân vật hiện đại, đậm chất Rock n Roll. Thậm chí theo đánh giá của nhiều game thủ thì Serval là một nhân vật đáng sỡ hữu trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố, Honkai: Star Rail đã là một sản phẩm cực kì đáng chú ý khi mang cho mình lối chơi theo lượt cùng nền đồ họa 3D đậm chất Anime vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra trò chơi cũng mang đến yếu tố thế giới mở và cho phép game thủ khám phá những vùng đất mà mình từng đi qua.

Xem thêm: Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng trông chờ nhất bởi cộng đồng game thủ

Đạt 5 triệu lượt đăng kí trước, Honkai Star Rail tặng miễn phí nhân vật 4 sao cực xinh

Với những ấn tượng ban đầu vô cùng tốt thì Honkai: Star Rail có khả năng cao sẽ lại là một bom tấn tiếp theo mà Hoyoverse ra mắt, sau thành công vang dội của Genshin Impact từng làm được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang